Cơ sở vật chất – Trang thiết bị y tế

Là một trong những tiêu chí khá quan trọng của một thẩm mỹ viện uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và công nghệ có thể phần nào nói lên chất lượng dịch vụ và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Nhằm mang đến sự thoải mái, chăm sóc khách hàng tốt và quan trọng là đem đến điều kiện để khách hàng đạt được hiệu quả làm đẹp cao nhất, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn nỗ lực để cải tiến cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ và trang bị thiết bị y tế đạt chuẩn, hiện đại nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại là thế mạnh của thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở vật chất là một trong những thế mạnh hàng đầu của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Trải qua 15 năm phát triển, hiện nay Thẩm mỹ viện sở hữu 2 cơ sở:

– Cơ sở 1: 635 C Kim Mã, Ba Đình Hà Nội

– Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu về thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Giới thiệu về thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

2 cơ sở với thiết kế sang trọng, hiện đại và đạt chuẩn, đặc biệt là cơ sở mới tại 243 Giảng Võ với 7 tầng kết hợp sẽ tạo ra môi trường làm đẹp hiện đại, thoải mái nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đáp ứng mọi điều kiện để mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng và an toàn nhất.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sở hữu độc quyền nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến

Nói đến công nghệ làm đẹp mắt tiên tiến là nói đến phương pháp bấm mí bằng chỉ vàng 24k – phương pháp được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Phương pháp này duy nhất đem lại kết quả bấm mí vĩnh viễn cho khách hàng. Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn sở hữu những thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình làm đẹp tại Thẩm mỹ viện như công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo 2014, công nghệ trị mụn Bluse Light, công nghệ xóa hình xăm Red Laser, công nghệ triệt lông Diode Laser…

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bằng sự cập nhật và ứng dụng hiệu quả các phương pháp, công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào mang đến khách hàng bấm mí mắt với ưu điểm vượt trội:

– An toàn tuyệt đối, không có nguy cơ biến chứng

– Cho kết quả làm đẹp tự nhiên, hài hòa

– Giữ được vẻ đẹp sau thẩm mỹ lâu dài

– Không đau, không để lại sẹo

Khao khát được đóng góp công sức vào việc hoàn thiện vẻ đẹp nhan sắc phụ nữ Việt, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn mang lại môi trường và các công nghệ làm đẹp phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến và tận hưởng sự thoải mái, thư giãn, sự chăm sóc chu đáo và mang về vẻ đẹp chuẩn mực hằng ao ước cho chính mình ngay từ hôm nay nhé!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911