Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Bấm mí mắt hay bấm mí mắt Hàn Quốc hiện là một công nghệ thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật bản… Tại Việt Nam, bấm mí mắt đang trở thành một trào lưu, đặc biệt là với giới trẻ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người có nhu cầu đi bấm mí băn khoăn và lo lắng nhất là bấm mí mắt có đau không, có anh hưởng tới sức khỏe và thị lực không. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

1. Hiểu đúng về bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc, sử dụng chỉ chuyên dụng luồn qua mi mắt để bấm vào các điểm đã được đo vẽ sẵn, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, làm nếp mí mới rõ ràng hơn. Rất nhiều bạn còn e ngại bởi không rõ bấm mí mắt có đau không, nhưng thực tế, phương pháp này chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo mắt hai mí, không phẫu thuật hay bóc tách. Thêm vào đó, trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ gây tê vùng nếp mí nên bạn sẽ cảm thẫy vô cùng thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất cứ sự đau đớn nào cho tới khi thuốc tê hết tác dụng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Hà Thanh – Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Đương nhiên lúc này, khi đã có sự tác động nhất định đến cơ thể, mắt của bạn sẽ đau nhẹ hoặc sưng nhưng hoàn toàn không đáng lo ngại, bởi đây chỉ là một vết sưng nhẹ. So với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, sự đau sau bấm mí mắt không đáng gì.

2. Bấm mí có đau không phụ thuộc khá lớn vào chính bạn

Việc bấm mí Hàn Quốc có đau không bạn có thể quyết định được bằng những quyết định trước khi bấm và cách chăm sóc của bạn sau khi tiến hành tiểu phẫu này. Việc bấm mí mắt có đau không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ bấm mí nào dành cho mình.

Một địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng cũng sẽ hạn chế được những rủi ro trong và sau khi bấm mí cũng như hạn chế tối đa xâm lấn đến mắt của bạn mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ như mong đợi.

Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không

Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự tin là địa chỉ bấm mí mắt uy tín, an toàn, không đau hàng đầu Hà Nội. Khi đến với Hà Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ bấm mí bằng chỉ vàng 24k, duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước và đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc…, cùng với đó là đội ngũ y tá chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo giúp bạn an tâm, thoải mái nhất khi làm đẹp.

Giúp bạn xóa tan nổi lo về bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không bởi bàn tay khóe léo , sự dày dặn về nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên gia, bác sĩ tại Hà Thanh sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt long lanh, tròn đẹp

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911