Chính sách bảo hành

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Một trong những lý do mà mọi người thường xuyên chọn bấm mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chính là do chính sách bảo hành tại đây mang lại niềm tin về chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Khách hàng được trải nghiệm điều kiện làm đẹp tốt nhất

Khi đến bấm mí tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của các bác sĩ. Các dịch vụ tại đây đều được thực hiện bởi bàn tay của những bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị kỹ thuậtcông nghệ hiện đại mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh liên tục đổi mới, cập nhật, cùng với sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của của đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được phiếu bảo hành cho tất cả các dịch vụ, đặc biệt là bấm mí. Đây đại diện cho cam kết vững chắc nhất mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh mang lại cho khách hàng.

Chính sách bảo hành tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Như đã nói, mỗi dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều được cam kết về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ. Để thực hiện điều này, Thẩm mỹ viện sử dụng phiếu bảo hành với từng mốc bảo hành khác nhau cho mỗi dịch vụ, tùy thuộc vào bản chất dịch vụ đó ra sao. Cụ thể:

Phát phiếu bảo hành ít nhất 1 năm cho tất cả các loại dịch vụ. Riêng với bấm mí bằng chỉ vàng 24k, bạn sẽ được phát phiếu bảo hành vĩnh viễn.

Đảm bảo chất lương tốt nhất và sự hài lòng cho các khách hàng đến bấm mí.

Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý về chính sách bảo hành

– Số Serial trên phiếu bảo hành phải giống với trên máy tính

– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không nhàu nát, không bị tẩy xóa. Nếu có dấu hiệu gian lận hoặc bị tẩy xóa, không rõ ngày tháng… sẽ không được bao hành.

– Không bảo hành cho các trường hợp đường mí bị hỏng từ phía khách hàng như do tai nạn, va đập, hoặc đã bấm mí ở ở trung tâm thẩm mỹ khác…

Mọi thắc mắc về các vấn đề khác xung quanh các dịch vụ của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gửi thư vào địa chỉ email thammybacsihathanh@gmail.com, hoặc gọi điện thoại tới số 0986 222 811/0986 222 911 để được Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911