Lấy mỡ mí mắt

Những dấu hiệu lão hoá như da nhăn nheo, bọng mỡ quanh mí mắt chẳng những làm khuôn mặt bạn trông già nua, kém kinh hoạt mà nghiêm trọng hơn, các lớp da nhão xệ, mỡ thừa chảy xuống các góc mắt có thể gây hạn chế khả năng quan sát của bạn. Để khắc phục nhược điểm đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã ứng dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc, mang đến cho phái đẹp đôi mắt trẻ trung, cuốn hút và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một kỹ thuật tạo hình mắt ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da thừa ở cả mí mắt trên và dưới, khắc phục tình trạng da mắt lão hoá, trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Lấy mỡ mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt

– Đối với mí mắt trên: bác sĩ sẽ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, sau đó sùng dụng cụ chuyên dụng lách rộng vào phía trong da mí mắt, nhẹ nhàng lấy đi các túi mỡ thừa và đóng kín vết chích bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Đối với mí mắt dưới: bác sĩ rạch một đường rất mảnh sát bờ mi dưới, khéo léo lấy đi bọng mỡ thừa mí mắt đồng thời làm căng lớp da và cơ mi dưới, khắc phục tình trạng mắt thâm quầng. Vết mổ sau đó được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu sát vào đường viền mi dưới.

Đối tượng nào nên thực hiện lấy mỡ mí mắt?

Nam và nữ có da nhăn, da thừa mí mắt

Mí mắt trên và mí mắt dưới có bọng mỡ, da thừa chảy xệ

Người có nhu cầu cắt bỏ da thừa, lấy mỡ mí mắt và trẻ hoá đôi mắt.

Lấy mỡ ở mí mắt – giải pháp hữu hiệu giúp trẻ hoá đôi mắt

Các tổ chức da và bọng mỡ thừa hình thành trên mí mắt có thể do nhiều nguyên nhân: do di truyền, bẩm sinh, do căng thẳng, mệt mỏi, do tuổi tác,…Dù do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì đây cũng là những nhược điểm khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém thẩm mỹ và là một trong những nguyên nhân “cộng thêm tuổi” cho khuôn mặt của bạn.

Lấy mỡ mi mắt an toàn tại Hà Thanh

Lấy mỡ mi mắt an toàn tại Hà Thanh

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt khắc phục hiệu quả những nhược điểm trên. Kỹ thuật này loại bỏ triệt để da thừa, bọng mỡ chảy xệ quanh mí mắt, đồng thời kéo căng vùng da và cơ mi dưới, khắc phục đáng kể tình trạng thâm quầng mắt, từ đó trả lại nét thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Mặt khác, lớp da và mỡ thừa nhão xệ nếu không khắc phục kịp thời có thể sụp xuống các góc mắt, gây khó khăn cho bạn trong việc quan sát. Bởi vậy, phương pháp lấy mỡ mí mắt ngoài vai trò trẻ hoá đôi mắt còn cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho đôi mắt của bạn.

Lấy mỡ mí mắt loại bỏ triệt để túi mỡ thừa nơi mí mắt và cho hiệu quả ổn định lâu dài.

Vậy lấy mỡ ở mí mắt – Phương pháp làm đẹp có an toàn không?

Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 – 30 phút. Trước khi tiến hành, các bác sĩ đã gây tê vùng mí mắt cho khách hàng, đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, quý khách có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần lưu trú, nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Lấy mỡ mí mắt an toàn tuyệt đối

Lấy mỡ mí mắt an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật này chỉ chích một đường rất mảnh phía trên mí mắt trên và sát bờ mi dưới, sau khi phẫu thuật vết mổ lại được đóng kín và giấu sát vào viền mi nên đảm bảo không để lại sẹo, không có biến chứng sau phẫu thuật.

Lấy mỡ ở mí mắt là kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động vào phần da và mô mỡ dưới da mí mắt mà hoàn toàn không xâm lấn vào cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc mắt,…nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương mắt, không ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng điều tiết của mắt.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả

Với gần 20 năm hoạt động trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào là nơi hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép. Đồng thời, mọi quy trình dịch vụ của chúng tôi nói chung, quy trình lấy mỡ mí mắt nói riêng đều đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo công nghệ Hàn Quốc và đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt tại Việt Nam.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được quý khách hàng ưa chuộng.

Xem thêm dịch vụ thẩm mỹ mắt:⇒ Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiêu

Cắt mí mắt lấy lại trẻ hóa đôi mắt

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911