Nhấn mí hay bấm mí mắt vĩnh viễn được không

Nhấn mí hay bấm mí mắt hiện nay được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi đây là phương pháp tạo mắt hai mí, cân xứng, hài hoài mà không cần phẫu thuật. Tuy hiệu quả là vậy, nhưng nhiều chị em không khỏi lo lắng về kết quả thực sự sau thẩm mỹ đó là nhấn mí hay bấm mí mắt vĩnh viễn được không? Để xóa tan nổi lo lắng này cùng Hà Thanh tìm hiểu vấn đề này.

Nhấn mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí (nhấn mí) vĩnh viễn được không phụ thuộc vào chất liệu

Chế độ chăm sóc sau bấm mí để đạt kết quả vĩnh viễn

1. Nhấn mí và bấm mí mắt Hàn Quốc là gì

Bấm mí mắt( nhấn mí mắt) Hàn Quốc là một trong những phương pháp có xuất xứ từ đất nước kim chi nhằm tạo mắt hai mí, làm giảm bọng mắt, làm cho đôi mắt trở nên linh hoạt, rõ ràng và thu hút hơn. Với ưu điểm không đụng dao kéo, không bóc tách, không đau đớn nên ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Vì vậy nhưng băn khoăn như bấm mí mắt vĩnh viễn hay nhấn mí vĩnh viễn được không luôn được nhiều bạn quan tâm.

2. Bấm mí mắt hay nhấn mí vĩnh viễn được không phụ thuộc vào chất liệu

Nhưng các bạn đã biết tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh có 2 phương pháp thực hiện nhấn mí hay bấm mí đó là bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ thông thường và bấm mí bằng chỉ vàng 24k

Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ thườngĐối với nhấn mí bằng chất liệu là chỉ thông thường: Đây là phương pháp các bác sĩ sử dụng một chiếc ghim nhỏ tạo thành chuỗi liên kết từ cơ nâng mi tạo nên nếp gấp mí. Chất liệu tạo mí chỉ là sinh học tự nhiên và tự tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề gây biến chứng, viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến thị lực. Vì sử dụng chỉ sinh học tự tiêu nên theo thời gian kết quả sẽ không kéo dài được lâu, không có hiệu quả là bấm mí mắt vĩnh viễn. Vậy nên thời hạn sử dụng là từ 3- 5 năm, sau thời gian đó, mí mắt của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Nhấn mí hay bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàngĐối với bấm mí hay nhấn mí vĩnh viễn bằng chất liệu chỉ vàng 24k: Từ thời xa xưa vàng đã được đưa vào làm đẹp cho người phụ nữ, và ngày nay với sự phát triển của Y Học vàng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong làm đẹp bởi tính lâu bền, cùng với đó là khả năng tăng sinh collagen giúp da mịn màng và tươi trẻ. Chính những ưu điểm vượt trội đó chỉ vàng 24k đã được ứng dụng trong công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn, chỉ vàng 24k là chất liệu vàng tinh khiết, bền vững nhất làm nguyên liệu.

Những yếu tố này đã tạo nên công nghệ làm đẹp vừa an toàn, thẩm mỹ, vừa mang lại kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn cho khách hàng mà không có sự can thiệp của phẫu thuật.

Mức độ tin cậy cũng như độ an toàn của bấm mí chỉ vàng 24k được các tổ chức Y tế Hoa Kỳ như FDA, CE chứng nhận.
Đây là một trong những công nghệ làm đẹp mới ở Hàn Quốc và được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam, nhằm mang lại đôi mắt 2 mí, an toàn, đẹp tự nhiên cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

3. Chế độ chăm sóc sau bấm mí để đạt hiệu quả dài lâu

Bấm mí hay nhấn mí vĩnh viễn được không, phụ thuộc một phần không nhỏ vào việc bạn chăm sóc sau bấm mí tại nhà.

Tuy không cần dùng đến phẫu thuật nhưng kỹ thuật này cũng có tác động đến cơ thể, nhất là ở vị trí mắt có da rất mỏng và rất dễ ảnh hưởng đến mắt nếu không có chế độ chăm sóc đúng theo chỉ định.

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để nhấn mí đạt vĩnh viễn

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để nhấn mí đạt hiệu quả vĩnh viễn

Và các chuyên gia khuyến cáo bạn

– Nên băng kín vết thương trong vòng 24h đầu sau bấm mí.

– Bạn chỉ nên sát trùng vết thương bằng nước muối sinh lý hoặc thuốc sát trùng theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Tránh để mắt tiếp xúc với nước gây nhiễm trùng làm vết thương lâu lành.

– Tránh những hoạt động mạnh ngoài trời cũng như tham gia chơi các môn thể thao để hạn chế ra mồ hôi.

– Uống nhiều nước, bổ sung nhiều rau xanh, các loại hoa quả có chứa nhiều vitaminC giúp mau lành vết thương.

– Đặc biệt tránh những đồ ăn gây lồi thịt như rau muống, trứng, hải sản, thịt bò…

– Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

– Ra ngoài trời nên đội mũ, sử dụng kính râm để tránh bụi bẩn bám vào vết thương.

– Khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp bấm mí cũng như có chế độ chăm sóc tại nhà cẩn thận, tỉ mỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ có được kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

4. Địa chỉ bấm mí hay nhấn mí vĩnh viễn mà bạn nên tới.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này vào dịch vụ bấm mí đạt hiệu quả vĩnh viễn. Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khi bạn thực hiện bấm mí chỉ vàng 24k, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành vĩnh viễn như một cam kết vững chắc nhất mà thẩm mỹ viện gửi tới khách hàng.

Xem thêm:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911