Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí

Theo quan niệm cái đẹp của đa số người Việt, mắt một mí thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và khó gây cảm tình với mọi người. Đây cũng là lý do khiến nhiều người không tự tin khi sở hữu đôi mắt bé nông, không có nếp mí hoặc nếp mí không rõ ràng. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời tạo hình mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, được xem như “cứu cánh” giúp các bạn trẻ xua tan nỗi mặc cảm về đôi mắt 1 mí kém xinh.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí bằng thủ thuật luồn chỉ thẩm mỹ cố định cơ nâng mi vào da mí mắt mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, mức độ xâm lấn chỉ là những điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt. Với chuỗi liên kết liên tục giữa cơ nâng mi với da mí, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí rõ ràng, có độ hằn sâu và trơn mềm tự nhiên như mí thật.

 

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhờ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, đôi mắt sẽ trở nên to, có chiều sâu và nổi bật hơn, với nếp gấp mí sắc nét.

Bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

Bấm mí đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi áp dụng cho những người trẻ, khi da mí mắt còn săn chắc, đàn hồi tốt, chưa có da chùng, mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên.

Các trường hợp mắt có khuyết điểm: mắt 1 mí, mắt mí lót, mí mắt 2 bên không đều,…

Vì sao bạn nên lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc

Bởi bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Mặc dù chỉ tạo các điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt nhưng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đem lại kết quả nếp gấp mí mắt cân đối, rõ ràng, tự nhiên như mí thật, giúp đôi mắt to tròn, đầy sức sống, từ đó khắc phục hiệu quả các nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mí lệch,…

 

Đổi tượng có thể bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Đổi tượng có thể bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Vì không phẫu thuật nên phương pháp nhấn mí hạn chế tối đa việc xâm lấn và gây thương tổn vùng điều trị. Quá trình bấm mắt 2 mí với sự hỗ trợ của thuốc tê, hoàn toàn không gây đau cho khách hàng. Vết thương sau bấm mí cũng bình phục, lành lặn nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Không chỉ đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, bấm mí Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn cho mắt. Thủ thuật thẩm mỹ này chỉ tác động nhẹ lên sụn mi và da mí mắt, không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt. Đặc biệt, những người mắc các tật khúc xạ mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị,…hay người đã từng phẫu thuật chữa cận vẫn có thể bấm mí mắt như bình thường.

Quy trình bấm mắt 2 mí mắt Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút, và trải qua 6 bước như sau:

 

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thủ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn cho khách hàng rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ.

Bước 3: Đõ vẽ cung mí mắt trên, thiết kế hình dáng và kích thước nếp mí mới theo khuôn mặt, đánh dấu vị trí các điểm luồn chỉ tạo hình mí mắt.

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Bước 5: Sát trùng mí mắt

Bước 6: Tiến hành thủ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ luồn chỉ qua các điểm bấm đã đo vẽ trên cung mí mắt, cố định chắc chắn ở 2 đầu chỉ, tạo liên kết cơ nâng mi với da mí, hình thành nên đường lằn và nếp gấp mí rõ ràng.

Kết thúc quy trình bấm mí Hàn Quốc, khách hàng không phải lưu trú lại bệnh viện mà được phép ra về luôn, thực hiện chế độ chăm sóc vết thương tại nhà.

Chăm sóc vết thương sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật và ít xâm lấn nên chế độ chăm sóc vết thương cũng rất đơn giản, không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, chỉ cần bạn tuân thủ đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể:

Uống thuốc kháng sinh, giảm đau theo đơn của bác sĩ

Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý, giữ cho vùng mí mắt luôn sạch sẽ

Tuyệt đối không dụi mắt, không tác động mạnh lên vùng mí mắt trong những ngày đầu sau bấm mí

Hạn chế tiếp xúc với máy tính, ti vi, điện thoại, không trang điểm quanh vùng mắt cho đến khi mí mắt ổn định hoàn toàn

Đeo kính mát, che chắn vùng mắt cẩn thận khi đi ra ngoài

Kiêng ăn một số thực phẩm dễ tạo sẹo vết thương như: thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản,…

Hà Thanh – địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng nhiều người vẫn đắn đo khi đứng trước quyết định có nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này hay không, nguyên nhân bởi sự lo ngại kết quả bấm mí Hàn Quốc không duy trì được lâu dài.

Hiểu tâm lý và nguyện vọng của khách hàng, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k, đem lại kết quả nếp gấp mí ổn định vĩnh viễn.

 

Hà Thanh địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn với chỉ vàng 24k

Hà Thanh địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn với chỉ vàng 24k

Vì sao bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k giữ được vĩnh viễn?

Điểm cải tiến khiến bấm mí bằng chỉ vàng 24k vượt trội hơn so với các phương pháp bấm mí thông thường chính là chất liệu chỉ thẩm mỹ và kỹ thuật liên kết cơ nâng mi – da mí mắt. Cụ thể:

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại Hà Thanh sử dụng sợi chỉ vàng 24k nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Đây là chất liệu chỉ tinh khiết, không tiêu, thân thiện với cơ thể nên có khả năng tồn tại vĩnh viễn dưới da mí mắt mà không bị hao mòn theo thời gian. Mặt khác, chỉ vàng 24k còn kích thích sự tăng sinh collagen, nuôi dưỡng mí mắt luôn săn chắc, giúp nếp gấp mí ổn định dài lâu.

Hà Thanh áp dụng kỹ thuật bấm mắt 2 mí tiên tiến. Chất liệu chỉ vàng 24k được luồn xuyên qua sụn mi, tạo chuỗi liên kết dạng mắt xích liên tục từ cơ nâng mi đến da mí mắt. Nhờ đó, nếp gấp mí được tạo hình không chỉ rõ ràng, có độ hằn sâu tự nhiên mà còn chắc chắn và bền vững vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Hà Nội hiện nay ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k, giúp khách hàng khắc phục hiệu quả các điểm không hài lòng trên mí mắt và sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Hà Thanh bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ thẩm mỹ không tiêu: 8 triệu đồng

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k: 12 triệu đồng

100% đội ngũ bác sĩ bấm mí mắt của Hà Thanh là thạc sĩ y khoa chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí sẽ là sự cam kết cho chất lượng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tối ưu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn liên hệ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh:

Địa chỉ: 635C Kim Mã – 243 Giảng Võ

Hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911

Email: thammybacsihathanh@gmail.com

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911