Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

“Xin chào bác sĩ Hà Thanh! Cháu năm nay 21 tuổi, mắt của cháu thuộc diện một mí rất bé, trông không được cân xứng so với khuôn mặt. Cháu có dự định thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để đôi mắt to và rõ ràng hơn. Tuy nhiên cháu cũng đang băn khoăn không biết phương pháp này có an toàn cho mắt không? Và làm thế nào để xác định được địa chỉ đó bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Xem thêm:

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí ở đâu đẹp tại Hà Nội

Cháu xin cảm ơn!”

(Bùi Hà My, Ba Đình – Hà Nội)

– Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh trả lời:

Hà My thân mến, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Giải đáp về bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Thắc mắc của bạn bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? cũng là nỗi lo lắng chung của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Để bạn khỏi băn khoăn, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin khẳng định với bạn rằng bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, an toàn và “thân thiện” với mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Các thao tác bấm mí chỉ dừng lại ở việc tác động vào lớp da mí mắt mà hoàn toàn không xâm lấn sang các vùng mô lân cận, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu, không đụng chạm đến các dây thần kinh vùng mắt. Do đó, phương pháp này an toàn tuyệt đối với mắt, không làm giảm thị lực cũng như không ảnh hưởng đến các chức năng cả mắt.

Mặt khác, về bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là kỹ thuật đơn giản không gây đau bởi trước khi thực hiện bấm mí bạn đã được gây tê cục bộ vùng mắt. Kỹ thuật này cũng không cắt rạch, không bóc tách, đường chỉ luồn trên cung mí mắt được khéo léo giấu vào nếp gấp mí mắt nên không để lại sẹo sau bấm mí.

Hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Hà Thanh – Giải đáp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bạn Hà My thân mến, về bấm mí có an toàn không thì bản chất công nghệ bấm mí là một công nghệ làm đẹp an toàn, “thân thiện” với cơ thể. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp xảy ra các biến chứng đáng tiếc sau khi bấm mí mắt hoặc kết quả bấm mí không được như mong muốn. Sở dĩ có những trường hợp đó là do khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, quy trình thực hiện bấm mí mắc phải những sai sót.

Có thể nói, việc tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng là yếu tố đầu tiên quyết định mức độ thành công của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Do đó, trước khi thực hiện bấm mí, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu và lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện có dịch vụ bấm mí mắt đẹp và an toàn, dựa trên các tiêu chí sau đây để xác định địa chỉ đó bấm mí Hàn Quốc có an toàn không.

1. Cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã được cấp phép hoạt động

Một địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn, trước hết phải là cơ sở hoạt động hợp pháp, được sở Y tế địa phương cấp phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Địa chỉ bấm mí an toàn không? Cần căn cứ vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật và tạo hình mí mắt cho khách hàng. Do đó, bấm mí an toàn và đẹp phụ thuộc rất lớn vào các thao tác kỹ thuật của bác sĩ.

Bác sĩ thực hiện bấm mí có chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mí mắt sẽ đảm bảo dịch vụ bấm mí mắt đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối ưu.

3. Công nghệ bấm mí mắt hiện đại

Công nghệ bấm mí mắt quyết định tính thẩm mỹ và độ an toàn của dịch vụ bấm mí. Một công nghệ bấm mí tiên tiến sẽ giúp đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài, đồng thời không gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực của mắt.

4. Quy trình bấm mí để xác định địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn không

Quy trình bấm mí an toàn sẽ đảm bảo cho đôi mắt sau thẩm mỹ đẹp mĩ mãn mà không để lại bất cứ di chứng hậu phẫu nào.

Một quy trình bấm mí mắt được đánh giá là an toàn phải vừa đáp ứng theo tiêu chuẩn bấm mí từ các nước chuyển giao công nghệ, vừa tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế

5. Cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật hiện đại

Phòng mổ và các dụng cụ y tế phải được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không để xảy ra hiện tượng nhiễm trùng trong quá trình thực hiện bấm mí.

Cùng với công nghệ bấm mí mắt tiên tiến, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho dịch vụ bấm mí cần hiện đại hoá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

6. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Sự hướng dẫn, chăm sóc tận tình từ y tá, bác sĩ sẽ giúp cho khách hàng có tâm lý thoải mái trước, trong và sau khi thực hiện bấm mí mắt. Điều này giúp cho ca phẫu thuật bấm mí diễn ra thuận lợi hơn.

7. Phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng thực hiện bấm mí

Đánh giá địa chỉ bấm mí an toàn không thì Không ai khác, khách hàng chính là những người trực tiếp được thực hiện bấm mí mắt. Do đó, khách hàng cũng là những người đưa ra đánh giá khách quan, công bằng nhất về dịch vụ bấm mí mắt của một thẩm mỹ viện.

Hỏi về bấm mí có an toàn không

Hà Thanh – Giải đáp bấm mí có an toàn không

Thông qua phản hồi, bình luận của các thành viên trên diễn đàn thẩm mỹ, kinh nghệ bấm mí webtretho, lamchame, hoặc trong chính website của các cơ sở thẩm mỹ, bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân để lựa chọn địa chỉ bấm mí an toàn, tin cậy.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn

Gần 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Quy trình thẩm mỹ vừa đảm bảo đúng chuẩn Hàn Quốc, vừa tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi những bác sĩ có kiến thức vững vàng về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mí mắt, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – phụ trách chuyên môn – là một trong những người đầu tiên ứng dụng thành công lĩnh vực phẫu thuật bấm mí mắt tại Hà Nội.

Quá trình bấm mí ở mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện trong điều kiện phòng mổ và các thiết bị chuyên dụng đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Chất liệu chỉ dùng để bấm mí mắt là chỉ thẩm mỹ không tiêu hoặc chỉ vàng 24k, cho kết quả đôi mắt 2 mí duy trì lâu dài từ 10 – 15 năm, thậm chí bấm mí mắt vĩnh viễn theo thời gian.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có đội ngũ y tá thân thiện, nhiệt tình, luôn chăm sóc tận tình cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trong một tâm lý thoải mái nhất.

Dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Hà Thanh nhận được phản hồi tốt từ đông đảo khách hàng, thể hiện qua các diễn đàn phụ nữ như webtretho, lamchame,…và diễn đàn thẩm mỹ.

Với những ưu điểm đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh trong những năm qua đã trở thành một địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn, đáp ứng lòng tin của triệu triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Hi vọng những thông tin phản hồi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không trên đây đã giúp bạn Hà My hiểu rõ và an tâm với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã hoặc 234 Giảng Võ để các bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911