Chia sẻ của khách hàng về sửa mắt lệch bằng bấm mí

Không hài lòng với đôi mắt lệch mí “không giống với số đông”, Nhật Anh – cô sinh viên đến từ Ninh Bình đã quyết định chỉnh sửa mắt bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Lắng nghe chia sẻ của cô bạn về quá trình biến hóa mắt lệch mí thành mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên.

Mình vốn là người nhút nhát, trầm tính nên rất ngại khi bị mọi người chú ý và càng không muốn một đặc điểm nào đó về ngoại hình của mình “khác với số đông”. Thế nhưng, trong khi hầu hết mọi người đều có đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hoặc nếu có mắt một mí cũng đều nhau thì mắt mình lại bên to bên nhỏ rõ rệt. Mắt trái 2 mí khá to, mắt phải thì vừa bé, vừa không có mí. Bởi vậy mà bạn bè thường nói mình có đôi mắt bồ câu “con đậu con bay”. Mặc dù mình biết đó chỉ là những lời bông đùa nhưng mình vẫn không khỏi phiền lòng khi nghe bạn bè nhận xét như vậy. Và mình đã lên kế hoạch đi làm thêm và tiết kiệm tiền để bấm mí mắt, chỉnh sửa đôi mắt “khác với số đông” của mình.

Khách hàng sửa mí mắt lệch bằng bấm mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng sửa mí mắt lệch bằng bấm mí mắt Hàn Quốc

Trong thời gian dành tiền để bấm mí mắt, mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, ở đâu đẹp tại nhiều thẩm mỹ viện khác nhau và đi đến quyết định khi nào đủ tiền sẽ thực hiện bấm mí chỉ vàng ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bởi đây là một trong số ít địa chỉ có công nghệ bấm mí vĩnh viễn mà chi phí vừa phải, hợp với túi tiền của sinh viên như mình.

May mắn thay, đúng lúc mình đang lên kế hoạch chuẩn bị bấm mí mắt trong tháng 10 thì cũng là thời gian thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có chương trình giảm giá 25% chi phí dịch vụ bấm mí chỉ vàng 24k. Không đắn đo, suy tính nhiều, mình gọi điện đến thẩm mỹ viện Hà Thanh đặt lịch tư vấn và thực hiện bấm mí mắt.

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Ngày 15/10, mình đến cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để tiến hành bấm mí theo như lịch hẹn từ trước. Tiếp nhận tư vấn và bấm mí cho mình là bác sĩ Thanh. Sau khi thăm khám tình trạng mắt của mình, bác sĩ nhận định mắt mình bị lệch mí, mắt trái 2 mí, mắt phải một mí. Tuy mắt trái 2 mí nhưng nếp mí khá nhỏ, lại chìm vào trong nên bác sĩ khuyên mình nên thực hiện bấm mí ở cả 2 mắt để đôi mắt to tròn và cân đối hơn. Bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ độ rộng cung mí mắt, căn chỉnh chiều rộng và chiều dài nếp mí sẽ tạo hình để đảm bảo 2 mắt sau thẩm mỹ đều nhau, nếp mí vừa phải và hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng sửa mí lệch với bấm mí mắt Hàn Quốc
Như đã dự định từ trước, mình quyết định bấm mí chỉ vàng 24k vì phương pháp này có thể duy trì đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn. Bác sĩ Thanh cho biết, với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k nhập khẩu từ Mỹ để tạo hình mí mắt cho mình. Đây là nguyên liệu làm đẹp an toàn đã được sử dụng rất thành công ở các nước phương Tây nên mình không có gì phải lo lắng.

Ca bấm mí diễn ra rất nhẹ nhàng, suôn sẻ, mình không hề có cảm giác đau hay khó chịu cho mình. Mặc dù đã tìm hiểu kỹ về dịch vụ bấm mí mắt nhưng mình vẫn khá bất ngờ khi chỉ trải qua 15 – 20 phút thực hiện các thủ thuật nhanh chóng, đôi mắt mình như được biến hóa thần kì từ mắt to mắt nhỏ thành đôi mắt 2 to tròn với nếp mí đôi ở 2 bên đồng đều nhau.

Hai ngày đầu sau bấm mí, vì thuốc tê đã tan hết nên mí mắt mình có hơi nặng và đau, mình tích cực chườm lạnh quanh vùng mắt theo lời dặn của bác sĩ và tình trạng này nhanh chóng được khắc phục. Sang ngày thứ 4, mí mắt dần đi vào ổn định, mình trở lại lớp học bình thường.

Bạn nên xêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không để bạn yên tâm lựa chọn

Hiện giờ là 1 tháng trôi qua kể từ khi thực hiện bấm mí bằng chỉ vàng 24k ở thẩm mỹ viện Hà Thanh, mình chưa gặp bất cứ khó khăn nào trên đôi mắt. Ngược lại, nhược điểm mắt lệch mí được khắc phục hoàn toàn, đôi mắt của mình giờ đây to tròn, sắc nét với nếp mí đôi cân đối, mềm mại tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ thành công ngoài mong đợi của mình mà lại tiết kiệm được đáng kể chi phí dịch vụ. Bạn bè thì không ngừng xuýt xoa khi đôi mắt của mình đích thị là đôi mắt bồ câu “xịn” chứ không còn “con đậu con bay” như trước đây, thậm chí nhiều đứa còn lên kế hoạch dành tiền để bấm mí mắt như mình. Đáng nói nhất, nhờ bấm mí mắt mà mình không còn cảm giác tự ti vì đôi mắt khác với số đông, không ngại ngùng khi mọi người chú ý vào đôi mắt của mình nữa.

Bạn không hài lòng với đôi mắt của mình, bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và bấm mí bằng chỉ vàng 24k tự tin là địa chỉ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó. Hãy liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ở địa chỉ 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911