Khách hàng Cẩm Tú: Lấy lại tự tin từ khi cắt mí mắt

Mục tâm sự khách hàng kỳ này của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin gửi đến bạn đọc câu chuyện cắt mí mắt của khách hàng Nguyễn Thị Cẩm Tú (27 tuổi – Hà Nội).

Cẩm Tú trước khi cắt mí mắt có chia sẻ

Mình là diễn viên múa tại một nhà hát ở Hà Nội. Mắt mình khá nhỏ, nếp mí lại không rõ nên mỗi lần lên sân khấu biểu diễn mình đều phải nhờ đến sự “hỗ trợ” của miếng dán kích mí để trang điểm cho đôi mắt. Chính vì lý do đó nên mặc dù mình mới bước sang tuổi 27, da mí mắt đã chùng nhão nhanh chóng, bọng mỡ thừa tích tụ khiến nếp mí đôi vốn đã nhỏ càng trở nên mờ nhạt, đôi mắt lộ vẻ mệt mỏi, nặng nề và khuôn mặt như già trước tuổi.

Xua tan nổi tự ti nhờ cắt mí mắt

Đôi mắt xuống sắc nhanh chóng khiến mình mất dần sự tự tin, mình không thể ra ngoài hoặc lên sân khấu nếu chưa trang điểm kỹ lưỡng cho đôi mắt. Tuy nhiên, mặt khác mình cũng ý thức được rằng không thể cứ mãi che giấu khuyết điểm bằng miếng dán kích mí, bởi về lâu dài việc sử dụng miếng dán mí có thể gây sụp mi và ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt. Mình bắt đầu nghĩ đến giải pháp bền vững hơn – phẫu thuật thẩm mỹ.

Cẩm Tú nói về việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt

Đăng băn khoăn cắt mí mắt ở Hà Nội thì địa chỉ nào cắt mí đẹp, an toàn thì được một em trong đoàn giới thiệu đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, địa chỉ mà hơn 1 năm trước cô ấy từng bấm mí mắt rất thành công. Theo lời giới thiệu của cô gái, mình tìm đến thẩm mỹ viện Hà Thanh với dự định ban đầu là bấm mí (vì mình nghe nói phương pháp này không phẫu thuật nên yên tâm hơn). Tuy nhiên, sau khi kiểm tra tình trạng mắt của mình, bác sĩ Thanh tư vấn mình nên phẫu thuật cắt mí thay vì bấm mí. Theo giải thích của bác sĩ, mí mắt trên của mình có nhiều da và mỡ thừa gây sụp nhão mi mắt, chỉ áp dụng phương pháp cắt mí mới khắc phục được tình trạng này và duy trì đôi mắt tươi trẻ dài lâu.

Do không có sự chuẩn bị từ trước nên mình hơi căng thẳng, lo lắng cắt mí mắt có đau không trước khi bước vào phòng mổ. Tuy nhiên, trái với lo lắng của mình, ca tiểu phẫu cắt mí diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và thoải mái, không gây đau. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc, sau đó mình có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu trú lại thẩm mỹ viện.

Cẩm Tú cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hà Thanh

Mình còn nhớ, khi thuốc tê tan hết, vùng mí mắt bắt đầu đau và có hiện tượng sưng bầm khiến mình lo lo cắt mí mắt có để lại sẹo không mà phát khóc. Mình gọi ngay cho bác sĩ Thanh, bác sĩ giải thích rằng đó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể có thể gặp ở bất cứ ca phẫu thuật nào và sẽ nhanh chóng giảm dần, bác sĩ cũng dặn dò mình nên thường xuyên chườm đá để giảm sưng đau. Quả nhiên như lời bác sĩ nói, sang ngày thứ tư, tình trạng sưng đau đã được cải thiện rõ rệt. Sau một tuần, mí mắt dần đi vào ổn định và bắt đầu lành lặn, mình đã có thể nhìn thấy nếp mí đôi rõ nét.

Đã 3 tháng trôi qua kể từ khi cắt mí mắt, mình có thể thở phào nhẹ nhõm và vô cùng hài lòng với kết quả thẩm mỹ hiện tại. Trong suốt thời gian 3 tháng đó, thú thực mình đã khá lo sợ rằng sẽ có biến chứng không mong muốn xảy ra trên đôi mắt. May mắn thay, mí mắt dần ổn định, lành lặn và đẹp hơn từng ngày mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đôi mắt 2 mí tươi trẻ của hiện tại là minh chứng cho ca phẫu thuật cắt mí thành công mà mình đã trải qua.

Với đôi mắt to tròn, sắc nét tự nhiên, giờ đây mình đã có thể tự tin đứng trên sân khấu cũng như gặp gỡ bạn bè mà không cần sử dụng miếng dán kích mí để che khuyết điểm đôi mắt già nua như trước đây. Mọi người chung quanh thường khen rằng từ khi cắt mí, khuôn mặt mình trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn so với tuổi khiến mình càng thêm phấn khởi và vui mừng với kết quả cắt mí mắt có được.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình “tút” lại nhan sắc với đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911