Theo chân khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh

Từng mang mặc cảm về đôi mắt một mí quá nhỏ bé so với khuôn mặt, lại gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống chỉ vì đôi mắt híp đó, Trịnh Hoài Thương – cô nhân viên ngân hàng tại Hải Phòng đã quyết tâm nhờ đến công nghệ bấm mí mắt để thực hiện “cuộc cách mạng” cho đôi mắt của mình. Cùng theo dõi quá trình hô biến mắt một mí thành 2 mí của cô gái trẻ Hoài Thương tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Mặc cảm vì “sở hữu” đôi mắt một mí

Hoài Thương không ngần ngại chia sẻ lí do khiến cô đi đến quyết định thực hiện bấm mí mắt: “Từ khi biết làm đẹp, mình đã khá mặc cảm với đôi mắt một mí của mình. Mặt mình vốn tròn bầu, thành thử đôi mắt một mí càng trở nên nhỏ bé và thiếu cân xứng với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, thời gian ấy mình cũng chưa từng nghĩ đến việc sẽ nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm mắt một mí.

Hoài Thương trước và sau khi bấm mí mắt

Hoài Thương trước và sau khi bấm mí mắt

Tuy nhiên, đến khi cầm hồ sơ đi xin việc mình mới thực sự cảm nhận được rằng đôi mắt một mí đã khiến mình gặp không ít khó khăn. Mình đã tuột mất một vài cơ hội công việc vì nhà tuyển dụng e ngại rằng đôi mắt một mí nhỏ và nông khiến khuôn mặt mình kém tươi tắn và khó có thể gây được thiện cảm với khách hàng. Rồi đến khi làm giao dịch viên tại ngân hàng, mình luôn cảm thấy áp lực, không tự tin khi đối diện trực tiếp với khách hàng. Mối tình gần 2 năm của mình cũng bị gia đình người yêu cấm cản và dẫn đến đổ vỡ khi mẹ của người yêu mình khăng khăng một định kiến rằng “mắt một mí không đĩ thì gian”. Tất cả những rắc rối đó đã thôi thúc mình quyết tâm thực hiện cuộc cách mạng biến đôi mắt một mí thành 2 mí.”

Quá trình hô biến mắt một mí thành 2 mí của Hoài Thương

“Khi đã quyết định sẽ thực hiện bấm mí, mình cũng phân vân không biết giữa hàng loạt các thẩm mỹ viện như hiện nay, làm sao để tìm được một cơ sở uy tín? Rồi mình có lập topic thảo luận về địa chỉ bấm mí đẹp và an toàn trên webtretho, rất nhiều thành viên chia sẻ rằng đã thực hiện bấm mí tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và họ rất hài lòng. Có chị còn gửi cho mình hình ảnh mí mắt sau khi bấm mí nữa nên mình rất an tâm và đã quyết định thu xếp công việc tại Hải Phòng để ra Hà Nội tiến hành bấm mí mắt”.

Một buổi sáng đầu tháng 6, Hoài Thương đã có mặt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để thực hiện bấm mí mắt theo đúng như lịch hẹn.

Hoài Thương bước vào phòng thăm khám và tư vấn với tâm thế khá thoải mái. Cô cho biết, trước đó ít ngày cô đã đến đây và được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí nên cô rất yên tâm.

Nói về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – trưởng phòng khám Hà Thanh cho biết, bấm mí là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ bấm một số điểm trên cung mí mắt sau đó luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm nhấn đó tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nên đường mí mới cho đôi mắt của khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hà Thanh

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hà Thanh

Bác sĩ Hà nói thêm, so với kỹ thuật bấm mí cũ trước đây, công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại ngày nay có thể duy trì hiệu quả đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ổn định từ 10 – 15 năm. Bởi lẽ, công nghệ bấm mí hiện đại sử dụng chỉ sợi đôi không tiêu, luồn liên tục qua các điểm bấm nên có thể tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt, không có hiện tượng tuột chỉ như phương pháp cũ. Hơn nữa, trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ dựng hình không gian 3D, đo vẽ độ rộng cung mí mắt của khách hàng để thiết kế nếp mí mới sao cho phù hợp với từng trường hợp khách hàng và cho mí mắt đẹp tự nhiên nhất, không lộ dấu hiệu sử dụng công nghệ thẩm mỹ.

Với trường hợp của Hoài Thương, bác sĩ cho biết, mắt của Hoài Thương thuộc diện một mí rất nhỏ. Thêm vào đó khoảng cách từ cung mày cho đến bờ mi cũng khá hẹp, nếu thiết kế nếp mí quá to sẽ mất cân đối với đôi mắt và dễ lộ mí giả. Do đó cần tạo nếp mí với độ rộng vừa phải, đảm bảo mí mắt trông tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Sau quá trình tư vấn, Hoài Thương bước vào phòng mổ và bắt đầu quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Bác sĩ Hà dựng hình 3D mô phỏng mí mắt của Hoài Thương và lựa chọn kích thước mí trước mổ

Bước 2: Gây tê vùng mí mắt cho Hoài Thương để đảm bảo cô không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện bấm mí mắt.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ nếp mí mới, xác định vị trí các điểm sẽ bấm trên cung mí mắt.

Bước 4: Dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bấm vào các điểm đã đo vẽ sẵn, luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu qua các điểm bấm đó và khéo léo kéo cơ nâng mi lên cố định vào da mí mắt, hình thành nên đường mí mới cho đôi mắt

Tất cả các thao tác đó được bác sĩ Thu Hà thực hiện nhanh chóng và dứt khoát trong thời gian khoảng 20 phút.

Sau quá trình bấm mí, Hoài Thương được các y tá tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chăm sóc tận tình tại phòng hồi sức. Cũng tại đây, bác sĩ Hà kê đơn thuốc và dặn dò Hoài Thương chế độ chăm sóc mắt sau khi bấm mí.

Thương cho biết cô cảm thấy bất ngờ khi quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và không hề có cảm giác đau đớn. Cô cũng chia sẻ rằng các y tá tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất ân cần, nhiệt tình và vui tính nữa nên cô luôn giữ được tâm lý thoải mái ngay cả trước, trong và sau khi thực hiện bấm mí.

Hoài Thương với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Gặp lại Hoài Thương sau 3 tháng khi cô đến tái khám tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nếu trước đó không mục sở thị toàn bộ quá trình bấm mí của cô thì không ai có thể đoán được rằng đôi mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ bây giờ có được nhờ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đôi mắt với 2 nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như không hề can thiệp dao kéo.

Chính Thương cũng phải thừa nhận rằng, nhiều người bạn lâu năm gặp lại có khen mắt của Thương ngày càng to và đẹp lên trông thấy nhưng không hề hay biết cô đã thực hiện bấm mí.

Thương cho biết, từ sau khi bấm mí cuộc sống của cô đã thay đổi rất nhiều. “Từ một cô gái tự ti và sống khép mình, giờ đây tôi đã có thể thoải mái trò chuyện với mọi người chung quanh mà không còn e ngại khi người ta nhìn vào mắt mình nữa. Đặc biệt, đôi mắt 2 mí giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong công việc, những ngày đi làm và tiếp xúc với khách hàng không còn là áp lực đối với tôi nữa”.

Bạn có muốn thực hiện cuộc “cách mạng” trên đôi mắt một mí và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống giống cô gái Trịnh Hoài Thương? Hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911