Băn khoăn bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

Đứng trước quyết định nên hay không chỉnh sửa mí mắt bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, nhiều người thường băn khoăn liệu bấm mí Hàn Quốc có tốt không, có đáp ứng cả hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn tối ưu? Và đươi đây thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc đó.

Xem thêm:

Những ưu và nhược điểm của bấm mí mắt

Khách hàng Hà Trang chia sẻ hành trình bấm mí

Để trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt có tốt không, trước hết bạn cần hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện của phương pháp này, bấm mí Hàn Quốc có điểm gì khác biệt so với kỹ thuật bấm mí cũ?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu liên tục qua sụn mi, cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí để hình thành nên đường lằn mí mới cho mắt.

Hiểu để biết bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Nếu kỹ thuật bấm mí trước đây chỉ tạo 3 điểm bấm và luồn chỉ thẩm mỹ đến sát sụn mi, khiến nếp mí hình thành không chắc chắn và dễ bị bung chỉ sau vài năm thì bấm mí Hàn Quốc đã khắc phục hoàn hảo nhược điểm đó. Bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ không tiêu, luồn xuyên qua sụn mi nên chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được tạo thành vững chắc, nếp mí đôi mềm mại, rõ ràng và ổn định bền vững.

Vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Với kỹ thuật tiên tiến như trên, bấm mí Hàn Quốc cho phép tạo hình nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại tự nhiên, từ đó khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch,…đem đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét.

Như đã phân tích, phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch da, chỉ thực hiện một số điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt, nhờ vậy hạn chế tối đa việc gây thương tổn cho mí mắt, quá trình hồi phục vết thương sau thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thời gian chăm sóc sau bấm mí. Mặt khác, đường luồn chỉ rất mảnh giúp tạo đường lằn mí tự nhiên nhất mà không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu chỉnh sửa mí.

Giải đáp bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Bấm mí Hàn Quốc hạn chế tối đa sự xâm lấn, thao tác thực hiện chỉ tác động đến da và sụn mi mà không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu cũng như cấu tạo bên trong của mắt, không ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực cũng như các chức năng của mắt.

Hạn chế của bấm mí Hàn Quốc

Mặc dù kỹ thuật thực hiện tiên tiến cho phép tạo hình nếp mí đôi rõ ràng và ổn định bền vững nhưng bấm mí Hàn Quốc vẫn không thể đem lại kết quả bấm mí vĩnh viễn, bởi lẽ chất liệu chỉ thẩm mỹ tồn tại trong “môi trường” mí mắt, theo thời gian cũng sẽ bị hao mòn dần và không còn vững chắc như ban đầu.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ đơn thuần tạo hình mắt 2 mí mà không khắc phục được các nhược điểm da chùng, mỡ thừa mí mắt. Cũng chính vì vậy mà đối tượng phù hợp với bấm mí Hàn Quốc bị giới hạn trong nhóm người “trẻ”, độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, khi da mí mắt chưa có các dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa, sụp mí,…

Từ những phân tích trên có thể thấy rằng, mặc dù còn tồn tại một số hạn chế nhưng về cơ bản bấm mí Hàn Quốc vẫn là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí ưu việt, hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội. Và để trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có tốt không? cũng cần xem xét cụ thể đối tượng bấm mí Hàn Quốc là ai, tình trạng mí mắt như thế nào. Nếu mắt bạn một mí, mí lót hoặc mí lệch,…(nhưng chưa có da chùng, mỡ thừa mí mắt) thì bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút.

Bạn vẫn còn đắn đo vì bấm mí Hàn Quốc không đạt kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Phương pháp bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với kỹ thuật thực hiện tương tự như bấm mí Hàn Quốc nhưng bấm mí chỉ vàng sẽ dùng sợi chỉ vàng 24k nhập khẩu từ Mỹ để tạo hình mí mắt thay vì dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu thông thường. Chất liệu chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, thân thiện với cơ thể, có khả năng tồn tại ổn định trên mí mắt mà không bị hao mòn theo thời gian. Nhờ vậy, hiệu quả bấm mí chỉ vàng duy trì vĩnh viễn, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của bấm mí Hàn Quốc.

Với 2 dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và bấm mí chỉ vàng, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa mí mắt. Hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để trải nghiệm những công nghệ bấm mí hiện đại nhất hiện nay.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911