Hai tháng sau bấm mí, tôi đã có đôi mắt đẹp như mong ước

Gặp Ngô Huyền Minh (22 tuổi) khi cô vừa trải qua ca thẩm mỹ bấm mí mắt trước đó 2 tháng, khó mà đoán biết được rằng đôi mắt 2 mí xinh tươi không tì vết kia đã qua chỉnh sửa. Không giấu nổi niềm hạnh phúc và mãn nguyện, Huyền Minh chia sẻ “hai tháng sau bấm mí, tôi đã có đôi mắt đẹp như mong ước”. Cùng lắng nghe cô gái chia sẻ về hành trình bấm mí chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Xem thêm:

Khách hàng sửa mắt một mí nhờ bấm mí chỉ vàng

Hà Thanh bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Huyền Minh trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang, nơi nổi tiếng với những cô sơn nữ xinh đẹp. Thế nhưng câu nói “chè Thái, gái Tuyên” dường như chẳng đúng với tôi. Thẳng thắn nhìn nhận thì tôi cũng có nước da trắng mịn, vóc dáng cao ráo, thanh mảnh, khuôn mặt trái xoan cân đối, nhưng bấy nhiêu đó chưa bao giờ là đủ đối với tôi. Tôi luôn cảm thấy mặc cảm về ngoại hình vì đôi mắt một mí kém xinh.

Mắt 2 mí đẹp sau bấm mí mắt

Mắt của tôi thuộc diện nhỏ, nông lại không có nếp mí nên trông kém sắc nét, thiếu linh hoạt. Cũng vì đôi mắt ấy mà tôi bị nhiều người hiểu lầm là khó gần, không thân thiện. Nhiều lúc tôi thường tự tưởng tượng ra đôi mắt của mình nếu là mắt 2 mí to tròn, long lanh thì khuôn mặt sẽ hoàn hảo hơn biết bao nhiêu. Từ đó tôi đã nuôi dưỡng ý định chỉnh sửa mí mắt. Tuy nhiên, đến năm thứ 3 đại học, tôi mới tiết kiệm đủ tiền thực hiện bấm mí.

Lý do Huyền Minh lựa chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bấm mí mắt

Quyết định bấm mí, tôi không đắn đo nhiều mà nhanh chóng lựa chọn dịch vụ bấm mí chỉ vàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Lý do là bởi phương pháp này duy trì được kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn và tham khảo trên một số diễn đàn tôi thấy nhiều người phản hồi tốt về dịch vụ bấm mí đẹp của thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Ca bấm mí mắt của tôi diễn ra vào hồi đầu tháng 10. Tôi còn nhớ cảm giác khi bước vào phòng phẫu thuật, vừa hi vọng lại vừa hồi hộp, lo lắng bấm mí mắt có đau không vì đó là lần đầu tiên mình đụng chạm “dao kéo”. Trái với sự lo lắng của tôi, quá trình bấm mí diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, không hề đau hay khó chịu khiến tôi vui mừng và có phần bất ngờ.

Tạo mắt 2 mí với công nghệ bấm mí mắt

Thời gian hồi phục sau thẩm mỹ cũng khá nhanh. Mí mắt chỉ sưng đau nhẹ trong vài ba ngày đầu rồi chấm dứt hẳn, không gây khó khăn cho tôi trong sinh hoạt và công việc. Một tuần sau đó, đường lằn mí mới tạo đã lành lặn, nếp mí đôi định hình rõ ràng nhưng còn to và chưa tự nhiên.

Hai tháng sau bấm mí, tôi đã có đôi mắt đẹp như mong muốn. Nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại như mí thật, đôi mắt cũng vì thế trở nên to và có chiều sâu hơn. Nước da trắng mịn như càng làm đôi mắt 2 mí thêm phần nổi bật. Bạn bè tôi thường nói rằng từ khi bấm mí, khuôn mặt của tôi sắc sảo, rạng rỡ chứ không còn vẻ nặng nề và khó gần như trước đây. Tôi không còn cảm giác tự ti, mặc cảm vì ngoại hình nữa. Nếu đôi mắt trước đây là nhược điểm khiến tôi luôn cảm thấy không hài lòng thì giờ nó lại là niềm tự hào, hãnh diện của tôi.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp tôi có được đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!”

Bạn có muốn diện mạo của mình trở nên xinh đẹp, thu hút hơn? Và mong muốn một dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911