Hỏi về cận thị có bấm mí mắt được không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt 2 mí đã không còn xa lạ với chị em hiện nay, đặc biệt là những người yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết tường tận về công nghệ thẩm mỹ này. Gần đây, chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhận được rất nhiều thư của khách hàng thắc mắc cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng đến thị lực không? Đã từng phẫu thuật chữa cận thị có thể bấm mí mắt được không?…

Xem thêm:

⇒ Liệu bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Chăm sóc mắt tại nhà sau khi bấm mí để đạt hiệu quả cao

Hồng Nhung hỏi cận thị có bấm mí mắt được không– Bạn Đinh Hồng Nhung (Phú Thọ) có hỏi: Chào thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, tôi năm nay 25 tuổi, mắt của tôi thuộc dạng mắt một mí lại rất bé. Vì vậy tôi cũng muốn bấm mí mắt cho đôi mắt có mí rõ ràng và trông to hơn. Tuy nhiên, mắt tôi bị cận và đã đeo kính 4 năm nay.

Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, bấm mí mắt có chống chỉ định với trường hợp cận thị không? và liệu có ảnh hưởng tới thị lực của mắt tôi không? Mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ, tôi xin cảm ơn!

Kinh cúc hỏi cận thị có bấm mí mắt được không– Bạn Hồ Thị Kim Cúc (Cầu Giấy, Hà Nội) thắc mắc: Chào bác sĩ, mắt của tôi bị cận và đã phẫu thuật chữa cận thị được hơn một năm, nhưng mắt tôi một mí nên toàn bị mọi người trêu đã cận rồi còn ti hí mắt lươn, chính vì vậy tôi muốn thay đổi tất cả, nhưng phân vân không biết trường hợp của tôi có thể tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí được hay không? và nếu thực hiện được thì tôi nên bấm mí hay cắt mí?

Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin được giải đáp thắc mắc của 2 bạn Hồng Nhung và Kim Cúc, cũng như những khách hàng có chung mối quan tâm Cận thị có bấm mí mắt được không? như sau:

Cận thị là một tình trạng bệnh về mắt phổ biến, đặc biệt là trong giới học sinh, sinh viên. Tỷ lệ người mắc cận thị đang có xu hướng tăng đều mỗi năm. Nguyên nhân dẫn đến cận thị có thể do bẩm sinh, hoặc do chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học: ngồi học và làm việc sai tư thế dẫn đến mắt phải điều tiết nhiều, ngủ thiếu giấc, tiếp xúc quá nhiều và quá gần với máy tính, điện thoại, ti vi,…

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng không của riêng ai, và bấm mí tạo hình mắt 2 mí cũng vậy. Để hai bạn Hồng Nhung và Kim Cúc yên tâm, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin khẳng định luôn rằng trường hợp cận thị hoặc đã phẫu thuật mắt cận hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Hiểu hơn về bấm mí mắt là gì để biết cận thị có bấm mí mắt được không?

Bấm mí mắt là công nghệ tạo hình mắt 2 mí, khắc phục hiệu quả mọi nhược điểm của đôi mắt một mí, mí lẩn, mí sụp, hai mí mắt không rõ ràng,…Kỹ thuật bấm mí mắt sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ không chấn thương tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua các điểm nhấn trên cung mí mắt, khi mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí đôi đẹp tự nhiên.

Vậy cận thị có bấm mí mắt được không?

Trước hết phải khẳng định rằng bấm mí mắt là công nghệ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Sở dĩ gọi như vậy là bởi bấm mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn.

Bấm mí mắt tạo hình mắt 2 mí đẹp

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm một số điểm rất nhỏ trên cung mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ không chấn thương khéo léo luồn qua các điểm đã bấm, liên kết cơ nâng mi với lớp da mí mắt để hình thành nên nếp mí mới cho đôi mắt.

Bấm mí mắt chỉ dừng lại ở việc tác động vào lớp da mí mắt và sụn mi mà không có sự xâm lấn vào các bộ phận trong mắt. Do đó, phương pháp thẩm mỹ mắt này an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương mắt, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Bởi vậy, có thể nói cận thịbấm mí mắt không có sự ảnh hưởng, tác động lẫn nhau. Người bị cận thị hay người đã từng phẫu thuật chữa cận đều có thể thực hiện bấm mí bình thường.

Như vậy, bạn Hồng Nhung và bạn Kim Cúc có thể hoàn toàn yên tâm rằng tình trạng mắt của 2 bạn hoàn toàn có thể tạo hình mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc khi 2 bạn bị cận thị

Nếu có thời gian, 2 bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho đôi mắt của các bạn.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúc 2 bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911