Khách hàng Phương Ly trẻ trung sau khi cắt mí mắt

Nhược điểm mắt mí lót với những nếp da chùng, nhăn và bọng mỡ thừa khiến đôi mắt của Nguyễn Phương Ly (25 tuổi, Hà Nội) thêm phần nặng nề, kém linh hoạt và vô tình cộng thêm tuổi cho cô gái trẻ Hà Thành này. Tuy nhiên, chỉ sau một tiểu phẫu cắt mí đơn giản, Phương Ly đã có sự thay đổi diện mạo bất ngờ và lấy lại nét trẻ trung vốn có của mình.

Hương Ly tâm sự trước khi lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt

Người đời vẫn thường ví đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, và cặp mí mắt cũng như cánh cửa của “cửa sổ tâm hồn”. Sự tươi vui hay mệt mỏi, trẻ trung hay già nua thể hiện khá rõ qua mí mắt.

Từ bé, Phương Ly đã sở hữu đôi mắt nhỏ với nếp mí rất hẹp, chìm vào trong mà mọi người vẫn thường gọi là mắt mí lót. Phương Ly cho biết: “Nếp mí nhỏ và mờ đến nỗi nhiều người nhìn qua còn tưởng mắt mình một mí. Tuy vậy, khi đó mình không nghĩ ngợi hay tự ti vì đôi mắt kém xinh. Nhưng suốt 4 năm đại học và 3 năm đi làm, đồng hành cùng chiếc laptop từ trên giảng đường, về nhà, rồi đến công sở, học hay làm đều gắn liền với màn hình vi tính khiến đôi mắt của mình càng xuống sắc nhanh chóng.

Hương Ly trước khi cắt mí mắt

Hương Ly tâm sự trước khi cắt mí mắt

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Trên bờ mí xuất hiện ngày càng nhiều những nếp da trùng nhão, bọng mỡ mắt cũng ngày càng nặng hơn, khiến nếp mí vốn đã hẹp và mờ bị nhấn sâu vào trong. Đôi mắt nặng nề, kém linh hoạt cộng hưởng với khuôn mặt tròn bầu và vóc dáng cao khiến mình già hơn tuổi. Đi cùng những cô bạn cùng tuổi, mình mặc cảm lắm, thậm chí khi ai đó hỏi tuổi, mình càng tự ti không muốn trả lời.”

Nhận biết rằng đôi mắt mí lót là “thủ phạm” chính làm khuôn mặt già nua trước tuổi, cô gái trẻ Phương Ly đã quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt và ban đầu cũng phân vân nên cắt mí hay bấm mí, nhưng mọi khuyên nên cắt mí và mình lựa chọn tiểu phẫu cắt mí mắt với mong muốn lấy lại diện mạo trẻ trung, đúng với độ tuổi của mình.

Hành trình tư vấn cắt mí mắt của Hương Ly

Theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là bác sĩ cắt mí mắt đẹp theo nhiều chị em đánh giá: mí mắt của Phương Ly hẹp và nông, da mí đã bắt đầu trùng nhão, kém đàn hồi. Vì vậy, cắt mí mắt là giải pháp phù hợp, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa tạo nếp mí mới to và rõ ràng hơn.

Hương Ly sau cắt mí mắt 1 tháng

Hương Ly sau cắt mí mắt 1 tháng

Bác sĩ Thanh cho biết thêm, nếp mí mới cần tạo sẽ có độ rộng khoảng 5 mm để đảm bảo vừa rõ ràng, sắc nét vừa hài hòa cân đối với khuôn mắt, gương mặt.

Phương Ly tâm sự: “Dù đã được bác sĩ tư vấn rất kỹ và các bạn y tá động viên nhiều nhưng vì đây là lần đầu tiên đụng chạm dao kéo nên mình vẫn lo lắm, lo cắt mí mắt có đau không và xen vào đó là tâm trạng hồi hộp không biết diện mạo của mình sau ca tiểu phẫu này sẽ như thế nào.

Kết thúc ca tiểu phẫu cắt mí, mí mắt mình vẫn được băng kín nên không thể nhìn thấy nếp mí. Chỉ đến hôm sau, khi được tháo băng mình mới nhìn rõ sự thay đổi trên khuôn mặt. Mí mắt không còn nặng nề, không còn những nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa. Tuy nhiên, nếp mí mới tạo còn khá to thô và chưa trơn tru như mí tự nhiên.

Nếu bạn gặp tình trạng tương tự như mình, đừng lo lắng nhé, bởi sau khi cắt chỉ vết thương, đường lằn mí sẽ dần hạ thấp hơn và hài hòa với khuôn mắt mà không còn to thô như ban đầu.

3 tháng sau tiểu phẫu cắt mí mắt, mình vô cùng hạnh phúc khi nếp mí đã ổn định hoàn toàn, mềm mại và trơn đều tự nhiên như mí thật. Với mí mắt không còn da nhăn, mỡ thừa nặng nề, nếp mí đôi rõ ràng, hằn sâu tự nhiên, đôi mắt cũng như to và sắc nét hơn, đặc biệt mình cảm thấy tự tin khi được mọi người nhận xét diện mạo có phần trẻ trung và tươi tắn hơn.

Hương Ly sau 3 tháng cắt mí mắt

Hương Ly sau 3 tháng cắt mí mắt đẹp rạng ngời

Có thể nói cắt mí mắt là một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình từ trước đến nay. Từ khi cắt mí, mình không còn cảm giác chán nản, buồn phiền. Tâm trạng cũng vì thế mà thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Có lẽ khi tâm lý thoải mái, tự nhiên con người ta sẽ cảm thấy yêu đời, và thấy mình trẻ trung hơn. Giờ đây mình có thể tự tin đi chơi cùng lũ bạn mà không sợ ai đó nhận xét mình già hơn tuổi nữa.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình lấy lại diện mạo tươi trẻ!”

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vinh dự khi là địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội giúp bạn hoàn thiện hơn nhan sắc của mình. Hãy liên hệ tới thẩm mỹ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại.

Chuyên trang tư vấn thẩm mỹ mắt: http://www.bam-mi-mat.com/

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911