Mai Thảo tự tin xinh đẹp hơn nhờ bấm mí mắt chỉ vàng 24k

Sau bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nhược điểm mắt nhỏ và không có nếp gấp mí của khách hàng Vũ Mai Thảo (22 tuổi, Hà Nội) đã được khắc phục hoàn toàn. Mai Thảo tâm sự, với đôi mắt to tròn, nếp mí đôi rõ ràng, cô cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Đôi mắt một mí và ca bấm mí mắt chỉ vàng 3 tháng trước của Mai Thảo

Sở hữu vóc dáng cao thanh, cân đối, gương mặt ưa nhìn với nước da trắng hồng nhưng Mai Thảo vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình. Thảo cho biết, đôi mắt một mí khiến cô cảm thấy khuôn mặt của mình thiếu đi sự sắc sảo, tươi tắn. “Người ngoài nhìn vào thường bảo rằng “nhất dáng, nhì da” thì mình đã có cả hai điểm đó.

Mai Thảo bấm mí mắt bằng chỉ vàng

Tuy nhiên, bản thân mình lại chưa thực sự tự tin vào ngoại hình, bởi lẽ tiêu chí “thứ ba khuôn mặt” vẫn có nhược điểm. Đôi mắt của mình khá hẹp, lại không có nếp mí nên trông thiếu linh hoạt, khuôn mặt cũng vì thế mất đi sự sắc sảo. Mình không muốn mỗi khi ra ngoài lại phải dùng đến miếng dán kích mí và tốn nhiều thời gian trang điểm nên đã quyết định tìm đến một giải pháp bền vững hơn, bấm mí mắt”, Mai Thảo tâm sự.

Phương Anh tìm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc

Nghĩ là làm, một ngày cuối tháng 10, Mai Thảo đã đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để tham khảo tư vấn của bác sĩ về phương pháp bấm mí mắt. Thảo nói: “Sở dĩ mình lựa chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là bởi theo như mình tìm hiểu trên mạng, thẩm mỹ viện Hà Thanh có dịch vụ bấm mí chỉ vàng có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn. Lướt qua một số diễn đàn, mình cũng thấy rất nhiều chị em khen ngợi tay nghề bấm mí của bác sĩ Thanh và bác sĩ Hà tại thẩm mỹ viện Hà Thanh”.

Tiếp nhận tư vấn bấm mí mắt cho Mai Thảo là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Theo nhận định của bác sĩ, khuôn mắt của Thảo khá hẹp, lại không có nếp mí, tạo cảm giác mắt bị nông. Để khắc phục nhược điểm này, bác sĩ sẽ tạo đường lằn mí mới theo phương thức luồn sợi chỉ vàng liên tục qua sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí mắt. Khi mở mắt sẽ có nếp gấp mí rõ ràng, đôi mắt to và có chiều sâu hơn. Cũng theo bác sĩ Thanh, sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu nên sẽ giúp cho đường lằn mí mới tạo tồn tại vĩnh viễn. Vì ưu điểm này mà phương pháp bấm mí chỉ vàng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Mai Thảo bấm mí mắt bằng chỉ vàng tại Hà Thanh

Về phần bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì được bác sĩ giải thích, hiện có 2 mức giá bấm mí đó là đối với bấm mí chỉ thường giá là 8 triệu, bấm mí chỉ vàng có mức giá là 12 triệu và mình lựa chọn bấm mí chỉ vàng bởi ưu điểm của nó là giúp nếp mí giữ vĩnh viễn. Hai ngày sau buổi tư vấn, Thảo quay lại thẩm mỹ viện Hà Thanh để thực hiện bấm mí mắt. Trước khi tiến hành ca thẩm mỹ, bác sĩ Thanh đo vẽ độ rộng nếp mí sẽ tạo, đánh dấu các điểm bấm trên da mí mắt. Bác sĩ cho biết, do mắt của Thảo hẹp nên nếp mí sau thẩm cần đảm bảo sự hài hòa tự nhiên với mắt, nếu tạo nếp mí quá nhỏ sẽ không rõ ràng, nếp mí quá to sẽ không tự nhiên và dễ lộ mí giả. Vì vậy, bước đo vẽ này rất quan trọng.

Sau bước đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn bị bước vào thực hiện Thảo lo lắng bấm mí mắt có đau không, nhưng ngay sau đó Thảo được gây tê vô cảm vùng mí mắt và chính thức lên bàn mổ thực hiện ca bấm mí chỉ vàng. Nhớ lại khoảnh khắc đó, Thảo cho biết: “Có lẽ được gây tê vô cảm trước khi bấm mí nên mình chỉ cảm thấy hơi nặng mí lúc ban đầu, còn sau đó không đau và cũng không có ấn tượng nhiều. Chỉ biết rằng, ca thẩm mỹ được thực hiện rất nhanh và mắt mình sau đó “thay hình đổi dạng” hoàn toàn. Lúc đó mình rất mừng vì quá trình bấm mí diễn ra an toàn nhưng cũng khá lo lắng vì trông nếp mí mới tạo rất to. Tuy nhiên, bác sĩ Thanh đã giải thích cho mình rằng mí mắt mới tạo chưa thể ổn định nên trông còn khá lộ, bác sĩ khuyên mình nên kiên trì chờ đợi trong vài tuần để đường lằn mí lành lặn hoàn toàn và nếp mí đẹp hài hòa với khuôn mặt. Nhờ vậy mình phần nào bớt đi sự lo lắng.”

Đúng như lời bác sĩ giải thích, cùng với sự lành lại của đường lằn mí, nếp gấp mí mắt cũng hạ thấp dần, không còn to thô như khi mới bấm mí. Ba tuần sau đó, nếp mí đã ổn định hoàn toàn, trở nên rõ ràng, mềm mại và vừa vặn với khuôn mắt. Mai Thảo cho biết, quá trình hồi phục mí mắt sau thẩm mỹ diễn ra rất nhanh và đơn giản, cô gái không gặp khó khăn trong việc chăm sóc vết thương tại nhà.

Mai Thảo tự tin hơn từ khi bấm mí mắt chỉ vàng với chỉ vàng 24K

Gặp lại Thảo trong buổi tái khám sau ba tháng bấm mí chỉ vàng, nét mặt cô gái hiện rõ thần thái rạng rỡ và tự tin. Đôi mắt to tròn với nếp mí đôi rõ ràng, đẹp như mí thật, khó có thể nhận ra rằng Mai Thảo đã trải qua chỉnh sửa mí mắt trước đó.

Vẫn giữ nụ cười tươi rói và đôi mắt ánh lên niềm vui, Thảo tâm sự rằng từ khi bấm mí, cô hoàn toàn tự tin với ngoại hình của mình: “Ai đi thẩm mỹ cũng mong mình đẹp hơn, khắc phục những nhược điểm ngoại hình mà mình chưa ưng ý. Thảo cũng vậy, đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên của hiện tại khiến Thảo rất vui và hài lòng với quyết định thay đổi diện mạo của mình. Nhờ bấm mí vĩnh viễn với chỉ vàng 24K, Thảo tự tin hơn. Thảo cũng rất thẳng thắn chia sẻ với bạn bè, người thân về việc thẩm mỹ của mình. Cảm ơn thẩm mỹ viện Hà Thanh đã giúp Thảo chỉnh sửa đôi mắt đẹp như ý!”

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911