Mắt sâu có nên nhấn mí không? giải đáp từ chuyên gia

“Hốc mắt của tôi hơi sâu và nếp mí mờ nên tôi muốn chỉnh sửa nhược điểm này. Và theo thông tin tôi tìm hiểu thì rất nhiều chị em thẩm mỹ mắt bằng phương pháp nhấn mí mắt. Trường hợp mắt sâu của tôi có nên nhấn mí không, thưa bác sĩ?”

(Thảo Nguyên, Hà Nội)

Trả lời:

Thảo Nguyên thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Để trả lời câu hỏi của bạn: mắt sâu có nên nhấn mí không? trước hết hãy cùng tìm hiểu xem mắt sâu là như thế nào nhé!

Mắt sâu là gì?

Mắt sâu là tình trạng hốc mắt trũng, lõm sâu hơn mức bình thường mà nguyên nhân có thể do cấu trúc xương hốc mắt hoặc do mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết.

Mắt sâu là gì? có nên nhấn mí không

Mắt sâu là gì? có nên nhấn mí không

Một đôi mắt sâu thẳm như hồ nước tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng với người đối diện. Tuy nhiên, hốc mắt trũng sâu quá mức lại tạo cảm giác khuôn mặt hốc hác, thiếu linh hoạt, kém sắc và già nua trước tuổi.

Giải đáp mắt sâu có nên nhấn mí không?

Không thể phủ nhận rằng nhấn mí đang là xu hướng thẩm mỹ thịnh hành được giới trẻ hết sức yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng phương pháp này khắc phục được tất cả các nhược điểm đôi mắt.

Vậy, mắt sâu có nên nhấn mí không?

Nếu đôi mắt của bạn có chiều sâu (do cấu trúc xương bẩm sinh) nhưng hốc mắt không quá trũng lõm, độ sâu của mắt hài hòa với khuôn mặt, da mí mỏng và rất ít da chùng, bạn vẫn có thể thực hiện nhấn mí như bình thường. Trong trường hợp này, khi nhấn mí nếp mí đôi được tạo hình rõ ràng sẽ giúp đôi mắt trông to hơn, tạo nên sự hài hòa với chiều sâu của đôi mắt. Một đôi mắt vừa sâu vừa to có sức cuốn hút khó cưỡng.

Giải đáp mắt sâu có nên nhấn mí mắt không

Giải đáp mắt sâu có nên nhấn mí mắt không

Tuy nhiên, nếu mắt của bạn quá sâu trũng do cấu tạo xương hốc mắt hoặc hốc mắt khô lõm do thiếu mỡ thì việc áp dụng kỹ thuật nhấn mí là không nên. Bởi lẽ, đôi mắt kiểu này nếu nhấn mí cũng không thể tạo nếp mí rõ đẹp, không khắc phục được nhược điểm hốc mắt sâu lõm, do đó hiệu quả thẩm mỹ không cao.

Trong trường hợp trên, giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho đôi mắt sâu là phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu.

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu

Cấy mỡ hốc mắt sâu là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt tiên tiến, giúp khách hàng khắc phục nhược điểm hốc mắt trũng sâu quá mức, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt hơn.

Thẩm mỹ mắt sâu bằng cấy mỡ

Thẩm mỹ mắt sâu bằng cấy mỡ

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu sử dụng mô mỡ tự thân của chính khách hàng, qua xử lý sau đó cấy ghép trực tiếp vào hốc mắt, giúp hốc mắt được làm đầy và căng hiệu quả, lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Mô mỡ tự thân có khả năng tương thích 100% với cơ thể nên khi cấy vào hốc mắt sẽ thích nghi nhanh chóng và tồn tại ổn định, giúp hốc mắt đầy đặn tự nhiên mà không gây ra biến chứng không mong muốn, kết quả thẩm mỹ giữ được vĩnh viễn.

Tuy nhiên, Thảo Nguyên cũng lưu ý rằng cấy mỡ hốc mắt còn là một phương pháp thẩm mỹ khá mới và kỹ thuật khó mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công. Để cấy mỡ hốc mắt đẹp nhất, đòi hỏi bác sĩ phải đánh giá chính xác lượng mỡ tự thân cần cấy ghép, bởi nếu cấy không đủ mỡ thì hốc mắt sẽ không được làm đầy hiệu quả, ngược lại, nếu cấy quá nhiều mỡ vào hốc mắt lại làm cho mí mắt bị bụp, kém thẩm mỹ và không tự nhiên.

Do vậy, khi có mong muốn thực hiện phương pháp phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu, Thảo Nguyên nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, am hiểu cấu trúc giải phẫu của mắt và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ tạo hình mắt nói riêng.

Ngoài ra, Thảo Nguyên có thể gửi hình ảnh mắt của mìnhvề  fanpage của thẩm mỹ Hà Thanh hoặc đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh 243 Giảng Võ – 635C Kim Mã để được các bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt trẻ đẹp như ý!

Có thể bạn quan tâm:⇒ Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911