Nhấn mí không phẫu thuật đẹp, không đau và không để lại sẹo

Bạn tự ti vì đôi mắt 1 mí nhỏ kém xinh của mình? Bạn mong muốn sở hữu mắt 2 mí tròn, to sắc sảo nhưng sợ “dao kéo”, phẫu thuật đau đớn mà kết quả thẩm mỹ lại không như ý? Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút mà không cần phẫu thuật.

Xem thêm:

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Nhấn mí không phẫu thuật là gì?

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch da. Phương pháp này tạo hình nếp gấp mí bằng kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, cố định cơ nâng mi với da mí mắt thông qua các điểm bấm nhỏ trên mí.

Nhấn mí không phẫu thuật đẹp tại Hà Thanh
Cơ nâng mi được cố định chắc chắn vào da mí mắt sẽ hình thành nên đường lằn mí mềm mại, rõ ràng chạy theo cung mí mắt trên, khi mở mắt sẽ có nếp gấp mí rõ nét, cân đối.

Nhấn mí không phẫu thuật tạo mắt 2 mí đẹp

Nhấn mí không phẫu thuật sử dụng chỉ sinh học không tiêu sợi rất mảnh để tạo hình mí mắt nên khi bấm mí sẽ tạo đường lằn mí và nếp gấp mí mềm mại tự nhiên mà không lộ đường chỉ.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật hiện nay có nhiều cải tiến, chú trọng vào việc tạo hình nếp mí tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Cụ thể, chỉ không tiêu được luồn liên tục xuyên qua lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết liên tục dạng mắt xích giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Kỹ thuật này giúp cho đường lằn mí được hình thành chắc chắn, nếp gấp mí sâu và rõ nét tự nhiên. Mặt khác, trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ đã đo vẽ tỉ mỉ trên cung mí mắt, xác định độ rộng mí mắt cần tạo, vị trí các điểm nhấn, đảm bảo cho nếp gấp mí sau thẩm mỹ vừa đủ sự sắc nét nhưng không quá to, mềm mại và hài hòa với khuôn mắt, gương mặt.

Sự kết hợp giữa chất liệu chỉ chuyên biệt và kỹ thuật nhấn mí tiên tiến của bác sĩ, nhấn mí không phẫu thuật đem lại kết quả mắt 2 mí tròn to, đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Nhấn mí không phẫu thuật không đau

Dù là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhưng để đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện, trước khi nhấn mí khách hàng đã được gây tê vô cảm vùng mí mắt với lượng thuốc tê vừa đủ. Vì vậy, bạn yên tâm rằng thủ thuật nhấn mí không gây đau và rất an toàn.

Bạn nên xem: Bác sĩ nói về bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Kỹ thuật nhấn mí không cắt rạch, hạn chế tối đa việc xâm lấn và gây thương tổn cho mí mắt. Do đó, tình trạng sưng đau sau nhấn mí cũng không đáng kể, mí mắt chỉ sưng nề như mắt vừa khóc và đau nhẹ trong khoảng 3 – 5 ngày, sau đó dần đi vào ổn định, lành lặn tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ.

Nhấn mí không phẫu thuật không để lại sẹo

Do phương pháp thực hiện không cắt rạch da, chỉ dừng lại ở việc tạo các điểm nhấn rất nhỏ từ da mí đến sụn mi mà không xâm lấn sang các vùng mô lân cận. Vì vậy, sau nhấn mí, mí mắt hồi phục và lành lặn rất nhanh mà không để lại sẹo hay biến chứng không mong muốn.

Nhấn mí không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo
Chỉ khoảng 2 – 3 tuần sau khi nhấn mí không phẫu thuật, đường luồn chỉ sẽ ổn định và hình thành như đường lằn mí mắt tự nhiên, nếp gấp mí mềm mại, rõ ràng như mí thật, không lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu can thiệp công nghệ thẩm mỹ nào.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh – địa chỉ nhấn mí đẹp, không đau và không để lại sẹo

Với dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật là nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ thẩm mỹ không tiêu và nhấn mí bằng chỉ vàng 24k. Cả hai phương pháp này đều tạo hình mí mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi, đem lại kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên và ổn định bền vững.

Nhấn mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu chỉ sinh học không tiêu giúp tạo đường lằn mí chắc chắn, nếp gấp mí mềm mại tự nhiên và ổn định lâu dài, từ 10 – 15 năm.

Nhấn mí chỉ vàng sử dụng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, thận thiện với cơ thể, giúp cho liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt được cố định chắc chắn, bền vững, kết quả tạo hình mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là đơn vị duy nhất hiện nay ứng dụng thành công kỹ thuật nhấn mí này.

Dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí nói riêng, từng nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, các thao tác nhấn mí  của bác sĩ đảm bảo sự chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn của Bộ Y tế, không gây đau trong quá trình thực hiện, không để lại sẹo và biến chứng hậu thẩm mỹ, tạo hình mắt 2 mí đẹp hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhấn mí đẹp không phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí chỉ vàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911