Sửa mắt một mí thành 2 mí không cần phẫu thuật

Bạn tự ti vì đôi mắt nhỏ 1 mí? Bạn muốn sửa mí nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ phải chịu đau và thời gian phục hồi lâu? Đừng lo, với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn hoàn toàn có thể sửa mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài mà không cần phẫu thuật.

Xem thêm:

Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được trong bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Trước đây để khắc phục nhược điểm mắt 1 mí không cần phẫu thuật, các bạn trẻ phải tốn nhiều thời gian trang điểm tỉ mỉ bằng các dụng cụ lỉnh kỉnh, mà đôi khi kết quả lại không như ý, thậm chí về lâu dài còn khiến da mí mắt bị tổn thương và lão hóa nhanh hơn. Ngày nay, sự phát triển của ngành thẩm mỹ cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, cho phép bạn sửa mắt một mí thành 2 mí an toàn, kết quả bền vững mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch da.

Vì sao bạn nên sửa mắt 1 mí thành 2 mí bằng phương pháp bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Nếp mí mới được hình thành thông qua kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ. Cụ thể, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế hình dáng và kích thước nếp mí cần tạo sao cho đảm bảo sự cân đối với gương mặt. Sau đó, qua các vị trí đã đo vẽ sẵn trên cung mí mắt, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu từ da mí xuống sụn mi, cố định chắc chắn cơ nâng mi với da mí mắt theo chuỗi liên kết dạng mắt xích vững chắc.

Sửa mắt 1 mí thành 2 mí

Sửa mắt 1 mí thành 2 mí

Sau bấm mí, sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí sẽ tạo hình như đường lằn mí tự nhiên. Nếp mí được tạo hình bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc rõ ràng, có độ hằn sâu tự nhiên, giúp đôi mắt thêm phần to và sắc nét. Mặt khác, chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục dưới sụn mi nên nếp mí cũng đảm bảo sự mềm mại, trơn đều và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, không lộ dấu hiệu can thiệp công nghệ thẩm mỹ.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch da, mức độ xâm lấn chỉ dừng lại ở các điểm bấm nhỏ rất nhỏ trên da mí để luồn chỉ thẩm mỹ qua. Nhờ kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật mà thương tổn để lại không đáng kể, mí mắt sau khi thẩm mỹ có khả năng ổn định và phục hồi nhanh chóng. Sửa mắt 1 mí thành 2 mí bằng phương pháp này, bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu.

Với những lý do trên, bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn xứng đáng nếu bạn muốn sửa mắt 1 mí thành 2 mí không cần phẫu thuật.

Ai phù hợp với phương pháp bấm mí không phẫu thuật?

Dù là phương pháp tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật đang rất “hot” hiện nay, nhưng bấm mí Hàn Quốc cũng chỉ phù hợp với những đối tượng nhất định. Đó là những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí không đều,…nhưng da mí còn đàn hồi tốt và chưa kèm theo da trùng nhão, mỡ thừa trên mí mắt.

Sửa mắt 1 mí thành 2 mí không cần phẫu thuật

Sửa mắt 1 mí thành 2 mí không cần phẫu thuật

Với các trường hợp mí mắt đã có da và mỡ thừa, bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt mí mới có thể đồng thời khắc phục các dấu hiệu lão hóa da mí và tạo hình mắt 2 mí tươi trẻ.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ bấm mí mắt vĩnh viễn không cần phẫu thuật

Sửa mắt một mí thành 2 mí bằng phương pháp bấm mí có ưu điểm là không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là nếp mí thường không giữ được lâu dài. Nguyên nhân nằm ở kỹ thuật bấm mí chỉ luồn chỉ thẩm mỹ đến sát sụn mi nên liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt khá lỏng lẻo, hơn nữa chất liệu chỉ thẩm mỹ dù bền nhưng trong môi trường hữu cơ vẫn bị ăn mòn, tiêu hao theo thời gian, dẫn đến hiện tượng bung chỉ, mờ nếp mí.

Để khắc phục hạn chế đó của các kỹ thuật bấm mí cũ, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k. Kỹ thuật bấm mí tại Hà Thanh luồn chỉ liên tục qua sụn mi nên cố định chắc chắn cơ nâng mi với da mí mắt. Đặc biệt, chất liệu chỉ sử dụng là sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, giúp ngăn chặn nguy cơ biến chứng. Quan trọng hơn, sợi chỉ vàng không bị ăn mòn theo thời gian nên đảm bảo cho nếp mí đôi ổn định vĩnh viễn.

Nếu bạn chưa thể lựa chọn cho mình địa chỉ bấm mí ở đâu đẹp và an toàn, thì Thẩm mỹ Bs Hà Thanh lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Hà Nội hiện nay áp dụng thành công phương pháp bấm mí bằng chỉ vàng 24k. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật, hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911