Hành trình bấm mí chỉ vàng của bạn trẻ Nguyễn Tuyết Mai

“Không hài lòng với đôi mắt vừa nhỏ, vừa không có nếp mí, cô gái trẻ Nguyễn Tuyết Mai (23 tuổi, Hà Nội) đã quyết định bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Cùng lắng nghe Tuyết Mai chia sẻ về hành trình chỉnh sửa mí mắt của mình qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt kém xinh của Tuyết Mai trước khi bấm mí mắt chỉ vàng

“Từ khi biết làm đẹp mình đã nhận thấy rằng đôi mắt của mình trông kém xinh hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Mắt đã nhỏ, lại không có nếp mí nên trông thiếu chiều sâu và kém linh hoạt. Với khuôn mặt bầu bĩnh của mình thì đôi mắt một mí càng trở nên thiếu cân xứng. Tuy vậy, vì sợ đau, sợ nguy hiểm nên trước giờ mình chưa từng có ý nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ dám dùng miếng dán kích mí để khắc phục tạm thời nhược điểm đôi mắt.

Hành trình Tuyết Mai bấm mí mắt chỉ vàng
Cho đến ít tháng trước, trong buổi họp lớp mình gặp lại cô bạn học cùng cấp 3. Mình hoàn toàn bất ngờ bởi đôi mắt “ti hí mắt lươn” ngày xưa của cô bạn đã được biến hóa thần kì thành mắt 2 mí từ khi nào. Hỏi ra mới biết cô ấy từng bấm mí cách đó nửa năm. Quả thực nếu không quen biết từ trước mình sẽ không thể nhận ra rằng đôi mắt mí đôi đẹp không tì vết của cô bạn đã qua chỉnh sửa. Hóa ra bấm mắt 2 mí cũng khá đơn giản và không hề nguy hiểm như mình đã từng lo lắng.

Chọn địa chỉ bấm mí mắt với chỉ vàng 24K của Tuyết Mai

Qua tham khảo kinh nghiệm từ cô bạn cũ, và đánh giá bấm mí mắt ở đâu đẹp thì mình quyết định thực hiện bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Hà Thanh – cũng chính là phương pháp thẩm mỹ đã giúp cô bạn của mình có được đôi mắt 2 mí đẹp như hiện tại. Ca bấm mí diễn ra nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút và không gây cảm giác đau đớn. Kết thúc quy trình thẩm mỹ mình cũng không phải nghỉ lại phòng mổ mà có thể ra về ngay.

Tuyết Mai bấm mí mắt chỉ vàng tại Thẩm mỹ Hà Thanh
Tuy nhiên, giai đoạn đầu sau bấm mí chỉ vàng, mình khá lo lắng vì nếp gấp mí mặc dù rõ ràng nhưng trông khá to so với đôi mắt bé của mình. Lại thêm đường lằn mí chưa lành lặn hẳn nên đôi mắt trông không được tự nhiên. May mắn thay, tình trạng trên chỉ kéo dài đến tuần thứ 2, sau đó đường lằn mí dần ổn định trở lại, nếp mí không còn to, thô mà trở nên mềm mại, độ rộng vừa phải, hài hòa với khuôn mắt, gương mặt của mình.

Mình nghe nhiều người nói rằng, những biến chứng do thẩm mỹ thường sẽ biểu hiện ngay trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật. Mình đã trải qua 2 tháng kể từ khi bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, quá trình hồi phục vết thương sau bấm mí diễn ra rất thuận lợi, an toàn, đôi mắt đẹp lên từng ngày. Bởi vậy mà mình cảm thấy rất yên tâm với kết quả thẩm mỹ.

Mặc dù mới 2 tháng kể từ khi bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chỉ vàng nhưng mí mắt của mình đã lành lặn và ổn định hoàn toàn, đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp công nghệ làm đẹp vậy. Bạn bè ai cũng khen rằng đôi mắt 2 mí to tròn giúp khuôn mặt của mình tươi tắn, trông hiện đại và sang trọng hơn. Bản thân mình cảm thấy hài lòng và tự tin với sự thay đổi diện mạo từ khi bấm mí nên mình không giấu diếm mà rất cởi mở chia sẻ với bạn bè về hành trình chỉnh sửa mắt một mí của mình, những kinh nghiệm chăm sóc mí mắt sau thẩm mỹ,…”

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút như cô gái Nguyễn Tuyết Mai? Hãy trải nghiệm công nghệ bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k duy nhất chỉ có ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Quỳnh Hoa tự tin với diện mạo thay đổi nhờ bấm mí

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911