Khách hàng Hương Lan trước và sau khi bấm mí chỉ vàng

Hơn 2 tháng sau bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, cô gái Nguyễn Hương Lan (22 tuổi – Hải Phòng) đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Hương Lan chia sẻ, nhược điểm mắt 1 mí bé và nông được khắc phục hoàn toàn cũng là khi cô tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Hành trình bấm mí chỉ vàng của Hương Lan

Trước khi bấm mí, Hương Lan có đôi mắt khá bé và không có nếp mí. Dù đó không phải là nhược điểm quá lớn nhưng lại khiến Hương Lan không hài lòng và thiếu tự tin về ngoại hình của mình.

Hương Lan chia sẻ: “Với khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh của mình, đôi mắt không có nếp mí càng trở nên nhỏ bé và thiếu cân xứng. Cũng vì nhược điểm mắt 1 mí bé, nông, đuôi mắt có phần hơi xếch mà mình bị nhiều người “trông mặt bắt hình dong” đánh giá là khó gần, thiếu thân thiện, trong khi tính cách con người mình lại rất cởi mở và hòa đồng với mọi người. Có người chuộng tướng số lại nhìn qua đôi mắt liền phán rằng con gái 1 mí thường đa tình.

Đôi mắt bồ câu to tròn với nếp gấp mí rõ ràng luôn là niềm ao ước của mình. Bởi vậy, khi biết rằng công nghệ thẩm mỹ có thể chỉnh sửa mắt 1 mí thành mắt 2 mí mình rất phấn khởi và quyết định nhờ đến dao kéo để khắc phục đôi mắt kém xinh của mình.”

Hương Lan trước và sau khi bấm mí mắt
Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí cũng như chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện kinh phí, tâm lý cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ Nguyễn Hương Lan tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhờ tư vấn rõ hơn về phương pháp chỉnh sửa mắt 1 mí của mình. Theo Ths. bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – phụ trách chuyên môn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, mắt của Hương Lan thuộc dạng mắt 1 mí bẩm sinh, khuôn mắt lại khá hẹp, tạo cảm giác đôi mắt thiếu chiều sâu. Tuy nhiên, khả năng đàn hồi của da mí mắt trên còn rất tốt, chưa có da và mỡ thừa tích tụ. Do đó, bấm mí là giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất giúp chỉnh hình khuôn mắt to hơn và tạo nếp gấp mí rõ ràng. Với nhu cầu tạo mắt 2 mí vĩnh viễn của Hương Lan, bác sĩ Thanh tư vấn cô nên thực hiện phương pháp bấm mí chỉ vàng.

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh cho biết, phương pháp bấm mí chỉ vàng cũng tương tự như bấm mí Hàn Quốc, đều áp dụng kỹ thuật luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi và tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt để hình thành nên đường lằn mí. Tuy nhiên, nếu như bấm mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu chỉ thẩm mỹ không tiêu thông thường, vẫn có thể hao mòn theo thời gian, kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì trong một số năm nhất định thì phương pháp bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh lại sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, thân thiện với cơ thể, giúp duy trì nếp gấp mí mắt ổn định vĩnh viễn.

“Có nhiều dịch vụ bấm mí mắt hiện nay nhưng chỉ dịch vụ bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh cam kết tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, trong khi chi phí dịch vụ cũng không cao hơn nhiều so với bấm mí Hàn Quốc nên mình quyết định lựa chọn phương pháp này”, Hương Lan cho biết.

Hương Lan sau khi bấm mí mắt
Là một người sợ đau nên lo lắng bấm mí mắt có đau không là tâm lý của tôi trước khi thực hiện. Tuy nhiên trôi qua nhanh chóng và rất nhẹ nhàng, không gây cho cô cảm giác đau đớn hay khó chịu như người ta vẫn thường nói về phẫu thuật thẩm mỹ: “Sau 1 mũi thuốc tê lên vùng mắt, mình chỉ có cảm giác hơi nặng mí lúc đầu. Còn thời gian khoảng 15 phút trên bàn mổ thì mình cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Mình cũng không phải lưu trú lại thẩm mỹ viện mà có thể ra về ngay sau khi ca bấm mí kết thúc”

Tự tin hơn từ khi sở hữu mắt 2 mí

Chỉ 1 tuần sau khi bấm mí chỉ vàng, nếp mí của Hương Lan đã dần lành lặn trở lại và vào form ổn định. Cô gái trẻ cho biết, do cơ địa của cô lành nên quá trình hồi phục vết thương sau thẩm mỹ diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng, không gặp những biến chứng không mong muốn. Thời gian 1 tháng rồi 2 tháng trôi qua, mí mắt dần trở nên mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Nhờ nếp mí đôi rõ ràng, sắc nét mà đôi mắt cũng như to và có chiều sâu hơn, không còn bé, nông như thời 1 mí nữa.

Hương Lan tâm sự: “Dù mắt 1 mí không phải là nhược điểm gì quá lớn nhưng sau khi chỉnh sửa lại có thể làm nên những thay đổi đáng kể trên khuôn mặt của mình. Đôi mắt 2 mí tròn to, sắc nét và nổi bật giúp thần thái gương mặt của mình tươi tắn, rạng rỡ hơn. Thậm chí nhiều bạn bè còn khen ngợi rằng với diện mạo mới, các đường nét khuôn mặt trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều nữa.

Và nếu như bạn đang băn khoăn, mức bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mình xin chia sẻ, đó là 12 Triệu đối với phương pháp mình lựa chọn, còn nếu bạn sử dụng chỉ thường thì mức giá chỉ có 8 Triệu.

Cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ không có nhiều thay đổi, chỉ là mình tự tin hơn với ngoại hình của bản thân mà thôi. Mình không còn phải để ý xem ai đang soi xét tính cách của mình chỉ qua đôi mắt, ai đang nhìn nhận mình bằng con mắt của 1 nhà nhân tướng học? Cuộc sống vì thế mà thoải mái hơn rất nhiều. Và thực sự quyết định bấm mí mắt đã không làm mình thất vọng.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình xinh đẹp và tự tin hơn!”

Bạn không hài lòng với đôi mắt kém xinh của mình? Hãy đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ bấm mí chỉ vàng và sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên như cô gái đất Cảng Nguyễn Hương Lan.

Xem thêm:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được trong bao lâu?

Quỳnh Hoa tự tin với diện mạo thay đổi nhờ bấm mí

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911