Mắt mí lót là gì? Cách khắc phục mí lót hiệu quả nhất

“Chào bác sĩ! Cháu 24 tuổi, mắt của cháu có nhiều nếp gấp mí không rõ ràng mà mọi người vẫn thường hay gọi là mắt mí lót. Bác sĩ tư vấn giúp cháu có giải pháp nào khắc phục mắt mí lót hiệu quả không? Cháu xin cảm ơn!”

(Liêu Lan Anh, Nghĩa Tân – Cầu Giấy).

Xem thêm:

⇒ Bác sĩ Hà Thanh nói về tiêu chuẩn đôi mắt đẹp

Tính cách con người qua thần sắc của đôi mắt

– Trả lời:

Thân chào Lan Anh! Lời đầu tiên thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Để lựa chọn giải pháp nào khắc phục hiệu quả mắt mí lót, trước hết Lan Anh nên tìm hiểu rõ về mắt mí lót là gì và tình trạng mắt mí lót.

Giả đáp mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp phụ xếp chồng lên nhau nhưng lại không tạo thành đường mí mắt rõ ràng. Mắt mí lót tuy không bị gắn những quan điểm định kiến về nhân tướng học như mắt một mí, nhưng xét về tính thẩm mỹ, mắt mí lót cũng không được đánh giá cao.

Giải đáp mắt mí lót là gì

Hà Thanh – Giải đáp mắt mí lót là gì

Bởi lẽ tình trạng nhiều nếp mí phụ xếp chồng trên cung mí mắt tạo cảm giác đôi mắt trở nên nhỏ, nông, thiếu cân đối và giảm sắc nét. Đồng thời đôi mắt mí lót cũng là nguyên nhân khiến khuôn mặt lộ vẻ mệt mỏi, thiếu linh hoạt và trông có phần già nua trước tuổi.

Giải pháp nào khắc phục mắt mí lót hiệu quả?

Để che giấu khuyết điểm mắt mí lót, nhiều chị em đã sử dụng đến các công cụ tạo hình mí mắt như keo kích mí, miếng dán kích mí hay chỉ tạo mí mắt,…Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp trang điểm tạm thời, hiệu quả thẩm mỹ không bền và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho đôi mắt. Vì lí do đó, tạo mắt 2 mí bằng keo kích mí, miếng dán kích mí hay chỉ tạo mí mắt đều được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo không nên sử dụng thường xuyên.

Cách khắc phục mí lót hiệu quả

Cách khắc phục mí lót hiệu quả

Tuy nhiên, bạn Lan Anh không nên quá lo lắng khi bạn đã hiểu mắt mí lót là gì vì ngày nay với sự phát triển hiện đại của khoa học, kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt để khuyết điểm mắt mí lót bằng công nghệ thẩm mỹ.

Ở độ tuổi 24 của bạn, thường da mí mắt chưa bước vào gia đoạn lão hoá sâu, chưa xuất hiện hoặc xuất hiện rất ít da chùng, mỡ thừa mí mắt. Vì vậy, bác sĩ Hà Thanh nhận định trường hợp của bạn, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng mắt mí lót.

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục qua các điểm bấm trên cung mí mắt để cố định cơ nâng mi vào lớp da mí mắt và hình thành nên đường mí mới. Kết quả bấm mí là nếp mí đôi cân đối, rõ ràng, mềm mại tự nhiên và những nếp gấp phụ (hay tình trạng mí lót) được loại bỏ hoàn toàn. Bạn Lan Anh có thể tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét và đầy sức hút.

Dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, với ưu điểm không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, hạn chế tối đa sự xâm lấn nhưng vẫn mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài từ 10 – 15 năm.

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất hiện nay

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất hiện nay

Đặc biệt, đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn Lan Anh có thể khắc phục vĩnh viễn khuyết điểm mắt mí lót với công nghệ bấm mí bằng chỉ vàng 24k. Thay vì dùng chỉ y khoa thẩm mỹ, phương pháp này sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu để tạo đường mí mắt, cho hiệu quả bấm mí bền vững theo thời gian. Đây là công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Ngoài phương pháp bấm mí mắt, cắt mí mắt cũng là một giải pháp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt mí lót. Với kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt và cắt bỏ các nếp da nhăn, túi mỡ dư thừa rồi tạo hình đường mí mới cho đôi mắt. Da mí mắt được làm căng, kéo theo đó là các nếp gấp mí thừa cũng được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, phương pháp này thường được chỉ định cho đối tượng khách hàng ngoài 30 tuổi, khi mí mắt đã bước vào gia đoạn lão hoá sâu với nhiều da chùng, bọng mỡ thừa nhão xệ trên vùng mắt.

Như vậy, bấm mí mắt là giải pháp khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất với trường hợp của bạn Lan Anh. Để nắm bắt cụ thể tình trạng mắt của mình cũng như hiểu rõ về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn xinh tươi!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911