Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây nguy hiểm gì không?

“Chào các bác sĩ! Cháu năm nay 22, có đôi mắt một mí trông rất lờ đờ và thiếu sức sống. Bạn bè khuyên cháu nên đi bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt đẹp hơn và có lợi hơn khi đi xin việc. Tuy nhiên, cháu đang thắc mắc là bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu! Cháu xin cảm ơn!”.

( Bạn Hà Vy, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Mến chào Hà Vy! Cảm ơn bạn đã tương tác với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Giải đáp vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Cũng như Hà Vy, vấn đề bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không đang là thắc mắc của nhiều người trên khắp các tỉnh thành gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây nguy hiểm gì không

Giải đáp – Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây nguy hiểm gì không

Về vấn đề này, trước hết chúng tôi xin khẳng định bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không hề gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho người sử dụng. Đây là công nghệ tạo mắt hai mí tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng những thao tác nhanh chóng và đơn giản, hoàn toàn không sử dụng dao kéo nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để hiểu thêm về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi xin mời Hà Vy tham khảo những thông tin sau đây:

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt là gì đó là công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – quốc gia đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ. Phương pháp này là cuộc tiểu phẩu đơn giản, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ. Khi mở mắt sẽ hình thành một mí mắt mới tự nhiên như thật.

Đây là phương pháp không phẫu thuật nên sẽ không có sự bóc tách, cắt xẻ da nên không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt và đảm bảo an toàn cho vùng da lân cận. Toàn bộ quy trình thực hiện bấm mí diễn ra nhanh chóng khoảng 20 phút.

Bấm mí Hàn Quốc gồm những loại nào?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện nay tùy thuộc vào chất liệu mà sẽ chia làm hai loại bao gồm:

– Bấm mí Hàn Quốc bẳng chỉ thông thường.

– Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24K.

Bấm mí mắt công nghệ không gây nguy hiểm an toàn cho bạn

Bấm mí mắt công nghệ không gây nguy hiểm an toàn cho bạn

Hà Vy thân mến! Đây là hai loại bấm mí đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hiệu quả mà chúng mang lại cho người sử dụng là hết sức tuyệt vời. Nếu bạn đang còn băn khoăn về bấm mí mắt có nguy hiểm không thì hãy lựa chọn một trong hai loại bấm mí an toàn này nhé!

Địa chỉ bấm mí mắt ở đâu không gây nguy hiểm và đảm bảo an toàn?

Lo lắng bấm mí có nguy hiểm không giờ đây chẳng còn là vấn đề gây trở ngại cho bạn khi lựa chọn thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.  Đáp ứng đầy đủ tiêu chí đánh giá là địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn và đảm bảo hiệu quả cho khách hàng bởi:

Thứ nhất, thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là một trong số 33 đơn vị tại Hà Nội được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Đồng thời chúng tôi cũng là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có địa vị và chỗ đứng trên thị trường.

Thứ hai, chúng tôi áp dụng công nghệ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k đang được nhiều người sử dụng nhất tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh.

Hà Thanh địa chỉ bấm mí an toàn không gây nguy hiểm dành cho bạn

Hà Thanh địa chỉ bấm mí an toàn không gây nguy hiểm dành cho bạn

Thứ ba, đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước sẽ giúp khách hàng hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

Thứ tư, chúng tôi không ngừng nâng cao và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất để khách hàng không phải lo lắng về việc bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không nữa.

Ngoài những ưu điểm trên, thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh chúng tôi hiện nay vẫn không ngừng tìm tòi và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt để phục vụ nhu cầu của khách hàng được tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc bấm mí mắt có nguy hiểm không của bạn Hà Vy cũng như nhiều khách hàng. Nếu có thời gian, rất mong Hà Vy có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn phương pháp bấm mí mắt an toàn nhất.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911