Từng phẫu thuật cận thị thì có bấm mí mắt được không?

“Xin chào bác sĩ! Mắt tôi bị cận và đã phẫu thuật chữa cận thị được hơn 1 năm. Nay tôi muốn bấm mí để cải thiện nhược điểm mắt một mí. Không biết, từng phẫu thuật cận thị thì có bấm mí mắt được không, có ảnh hưởng đến thị lực không, thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!” (Mai Trang, 20 tuổi).

Bạn nên xem:

⇒ Mắt bạn nên cắt mí hay bấm mí

⇒ Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thân chào Mai Trang! Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất vui khi bạn tin tưởng chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đang được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay. Cũng như Mai Trang, nhiều người có nhu cầu bấm mí mắt nhưng băn khoăn liệu mắt bị cận thị hoặc đã từng phẫu thuật chữa cận thì có bấm mí được không, bấm mí có làm giảm thị lực của mắt không? Hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu vấn đề này nhé!

Từng phẫu thuật cận thị thì có bấm mí mắt được không?

Mai Trang thân mến, cận thị là một tật khúc xạ gây rối loạn chức năng thị giác, hay nói cách khác là một bệnh lý thuộc về cấu trúc bên trong của mắt.

Sau khi phẫu thuật cận thị có bấm mí mắt được không

Giải đáp – Sau khi phẫu thuật cận thị có bấm mí mắt được không

Trong khi đó, bấm mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật. Mức độ xâm lấn của phương pháp bấm mí chỉ dừng lại ở các điểm luồn chỉ rất nhỏ qua da mí và sụn mi, hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mắt như: giác mạc, kết mạc, võng mạc, nhãn cầu,…Vì vậy, bấm mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Như vậy, bấm mí mắt chỉ tác động phần mềm bên ngoài. Việc “có bấm mí mắt được hay không” hoàn toàn không phụ thuộc vào yếu tố mắt có bị cận hay đã từng phẫu thuật chữa cận thị. Trường hợp của bạn Mai Trang đã phẫu thuật cận thị hơn 1 năm, mắt đã ổn định nên bạn có thể tiến hành bấm mí mắt như bình thường, không ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của mắt.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao nhằm đảm bảo cho mình kết quả bấm mí mắt đẹp và an toàn trọn vẹn nhé.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bấm mí mắt đẹp vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ duy nhất hiện nay tại Hà Nội áp dụng thành công phương pháp bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k. Dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện bởi Ths. bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Ths. bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, là những thạc sĩ y khoa chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí.

Bấm mí chỉ vàng tạo nếp mí vĩnh viễn tại Hà Thanh

Bấm mí chỉ vàng tạo nếp mí vĩnh viễn tại Hà Thanh

Với dịch vụ bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh, bác sĩ sử dụng sợi chỉ vàng 24k tiết diện rất mảnh, luồn liên tục xuyên qua da mí mắt và sụn mi, đính chặt cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên chuỗi liên kết chắc chắn, khi mở mắt, cũng chính chuỗi liên kết này tạo hình nếp gấp mí sâu, rõ ràng và mềm mại tự nhiên.

Chất liệu chỉ vàng 24k nhập khẩu từ Mỹ có đặc tính tinh khiết, không tiêu, không bị hao mòn trong cơ thể, cùng với kỹ thuật bấm mí luồn chỉ xuyên qua sụn mi, tạo sự liên kết bền vững giữa da mí, cơ nâng mi nên phương pháp bấm mí bằng chỉ vàng 24k của Hà Thanh cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

Mặt khác, chất liệu chỉ vàng 24k với đặc tính kháng khuẩn, kích thích tăng sinh collagen giúp nuôi dưỡng vùng da mí mắt săn chắc, làm chậm các tiến trình lão hóa như trùng nhão da hoặc sụp mí,…nhờ đó duy trì đôi mắt 2 mí tươi trẻ dài lâu.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu nếu không sử dụng chỉ vàng, chỉ sử dụng chỉ thường? Đối với những bạn lựa chọn chỉ thường để bấm mí cũng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi nếp mí sau bấm có thể giữ được  8 – 10 năm và sau đó nếp mí trở lại trạng thái ban đầu.

Với các ưu điểm nổi bật, dịch vụ bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí.

Nếu Mai Trang đang có ý định sửa mí, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí bằng chỉ vàng 24k của Hà Thanh. Bác sĩ cũng khuyến khích bạn nên đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được kiểm tra cụ thể tình trạng mí mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Chúc bạn luôn xinh tươi!

Bài viết cùng chuyên mục bấm mí mắt:⇒ Sửa mắt một mí thành 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt bị hỏng liệu có sửa lại được không?

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911